Giải trí

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc

Sau nhiều ngày nhá hàng, tối qua Bích Phương chính thức ra mắt MV có cái tên nhạy cảm Đi đu đưa đi. Tuy nhiên vừa ra mắt được vài giờ, MV mới của giọng ca Bích Phương đã bị dính nghi án đạo nhạc.

Hiện tại, sau khoảng 13 giờ ra mắt, MV Đi đu đưa đi đã cán mốc 2 triệu lượt xem và leo thẳng lên #2 trên tab thịnh hành Youtube. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

'Đi đu đưa đi' gây 'sốt' nhờ giai điệu bắt tai, cách hát lả lơi 'đu đưa' đầy ma mị đúng chất Bích Phương cùng hình ảnh MV vô cùng gợi cảm. Nếu như vẻ đẹp hút hồn của Bích Phương khiến fan không thể rời mắt thì dàn trai đẹp cực phẩm 6 múi cũng khiến không ít người 'xịt máu mũi'. Đặc biệt là màn 'oẳn tù tì cởi đồ' vô cùng kịch tính khiến fan không khỏi thích thú.

 MV 'Đi đu đưa đi'

Ngoài ra, câu hát 'Khi đi hết mình khi về hết buồn' cũng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ sớm thành câu nói hottrend. Hàng loạt câu nói chế cũng nhanh chóng ra đời như: 'Lúc đi hết mình, lúc về hết tiền'; 'Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn'...

Gây 'sốt' là thế nhưng Đi đu đưa đi của Bích Phương cũng bị nhiều cư dân mạng 'soi' ra những chi tiết được cho là 'đạo nhái' các sản phẩm âm nhạc trước đó. Nhiều cư dân mạng cho rằng "Đi đu đưa đi" của Bích Phương "na ná" với bản hit "One kiss" của Dua Lipa kết hợp cùng Calvin Harris.

Cụ thể, người hâm mộ cho rằng phần beat của Đi đu đưa đi gần như giống với ca khúc One Kiss chỉ biến đổi một số chỗ không đáng kể. Bên cạnh đó, các ý kiến trên tiếp tục cho rằng có một số phân cảnh lại rất giống MV Roly Poly của T-ARA.

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc - 1
Phân cảnh bị so sánh với MV Roly Poly của T-ARA.

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc - 2

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc - 3

Ngoài ra, đoạn nhạc rap mà Bích Phương thể hiện cũng bị dân tình soi ra điểm bất thường. Theo đó nhiều người cho rằng, giai điệu này khá giống với Bảo Hưng miền Tây hát dân ca DJ từng khiến cư dân mạng dậy sóng 1 năm trước đây. Khi đó đoạn giới thiệu mang tên "Dân ca DJ" do chính Bảo Hưng sáng tác đã khiến nhiều người thích thú chia sẻ rầm rộ vì quá "chất chơi". Đặc biệt nhất là câu hát "Bảo Hưng Bảo Hưng Miền Tây - em hát dân ca, dân ca DJ" gần như luôn văng vẳng trong đầu người xem xong clip này.

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc - 4

MV có cảnh 'oẳn tù tì lột đồ' của Bích Phương vừa ra mắt đã bị tố đạo nhạc - 5

Hiện tại, phía Bích Phương chưa có phản hồi nào về những nghi vấn của khán giả.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn