Giải trí

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'?

Mùa hoa tìm lại tập cuối hé lộ những tình tiết khiến khán giả khó lòng dự đoán được cái kết của cặp đôi Đồng - Lệ.

Trong tập 27 phim Mùa hoa tìm lại, bé Ngân sợ hãi, lo lắng về việc có mẹ kế. Cô bé lớn trước tuổi rụt rè đề nghị Lệ (Thanh Hương) không lấy bố mình. Mặc dù trước đó Lệ đã đối xử rất tốt với Ngân, cô cũng khẳng định sau này sẽ luôn yêu thương và chăm sóc bé, nhưng Ngân vẫn không tin.

Ở preview Mùa hoa tìm lại tập 28, Lệ vì thương bị Ngân nên đã dọn khỏi nhà Đồng. Khi chỉ còn hai bố con sống trong ngôi nhà vắng đi tiếng cười, Ngân nói với bố: "Con thích cô Lệ nhưng con không thích cô cưới bố. Con chỉ muốn bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi".

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'?
Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'? - 1

 Vốn là người cọc cằn nhưng anh hiểu được sự lo lắng của con gái. Anh nhẹ nhàng phân trần để con gái yên tâm: "Bố vẫn sống với con cả cuộc đời cơ mà. Có cô Lệ hay không, con vẫn là số 1 với bố. Không ai so sánh được với con cả. Với bố, con là nhất, cô Lệ sợ con buồn nên mới bỏ đi".

Lời nói của bố khiến bé Ngân suy nghĩ. Ngân luôn yêu quý Lệ nhưng chính người lớn đã khiến cô bé sợ hai từ 'mẹ kế', sợ cô Lệ sẽ cướp mất bố.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'? - 2

Ở một diễn biến khác, bố Đồng cũng có cuộc trò chuyện với Lệ. Ông thẳng thắn nói rằng đám cưới của Lệ và Đồng một là hoãn lại, hai là hủy bỏ luôn. Bố Đồng tuyên bố rằng ông làm tất cả những chuyện này, không phải vì bản thân ông, mà là bởi vì cháu nội. Bé Ngân trước giờ chỉ quen sống cuộc sống có 2 bố con và mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp.

 "Chị với thằng Đồng có thể sống với nhau hạnh phúc nhưng con Ngân nó vừa sống vừa lo, vừa buồn vừa tủi. Tôi xót cho nó lắm. Giá như bố nó không đi bước nữa. Tôi nói thế, mong chị hiểu". - bố Đồng nói với Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'? - 3
Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'? - 4
Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'? - 5

Sau khi nghe bố bạn trai nói vậy, Lệ chỉ biết cúi mặt, nước mắt chảy dài trên má. Đêm về, cô ngồi ngoài hiên, buồn bã và cô đơn. Trong khi đó, Đồng cũng lặng lẽ vì nhớ Lệ.

Khi xem đoạn video preview tập 28 Hương vị tình thân, không ít khán giả lo lắng, phải chăng mối tình giữa Lệ và Đồng sẽ kết thúc trong dang dở giống như câu hát vang lên mỗi khi kết thúc phim: "Hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi"?

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập cuối lên sóng VTV3 tối 27/7.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Mùa hoa tìm lại tập 26: Đồng hôn Lệ, chính thức thành đôi
>> Mùa hoa tìm lại: Lệ hôn Đồng, cắt tóc xinh ngất ngây, nhưng chưa kịp vui đã đụng ngay bố chồng khó tính
>> Mùa hoa tìm lại tập 27: Bé Ngân xin Lệ đừng cưới bố Đồng, dân mạng dự đoán người 'bơm đểu', khuyên phim nên kết thúc ở tập 26
>> Mùa hoa tìm lại tập 27: Đồng ghen 'nổ mắt' khi Nghĩa xin ngủ nhờ nhà Lệ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-hoa-tim-lai-tap-cuoi-chuyen-tinh-dong-le-ket-thuc-dang-do-hen-kiep-sau-ta-cung-chung-doi-tintuc773735