Giải trí

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng

Trong Mùa hoa tìm lại tập 9, bà Điền đã dẫn con dâu đi đòi tiền của Lệ để trả nợ cho Khải.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 9 khiến khán giả ức chế vì bà của Lệ về phe nhà Vui - Vải sau khi vợ chồng nhà này đem con trai ra diễn vở 'khổ nhục kế' để bà xót cháu đích tôn. 

Sợ Khải không có tiền trả nợ sẽ bị nhóm côn đồ giết, bà Điền dẫn con dâu ra quán của Lệ để đòi số tiền 300 triệu. Trong cuộc đối thoại với Lệ, thím của cô đã tố Lệ với bà Điền: "Bây giờ bà nhận ra bản chất của nó rồi đấy. Làm gì có đứa nào đang sống sung sướng ở thành phố lại tự dưng về đây ở. Mày định đòi nuôi bà để hợp thức hóa tiền bán đất 300 triệu của bà chứ gì? Giờ bà không ở với mày nữa thì trả bà đi chứ".

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng

 "Bà ơi, có nhất thiết là phải đến mức này không bà?" - Lệ rưng rưng hỏi người bà mà cô yêu quý nhất.

Nào ngờ bà Lệ quay sang nói với con dâu: "Nếu nó không trả tiền, mai mày đèo tao lên ủy ban. Tao sẽ làm đơn kiện nó, không còn bà cháu gì nữa".

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng - 1

Tập 9 cũng tiếp tục úp ở về quá khứ Tuyết từng làm việc xấu với Lệ. Không rõ vì lý do gì, bố Tuyết bỗng dưng nhắc lại chuyện này và hỏi con gái: "Chuyện bố bảo mày làm với cái Lệ trong quá khứ, mày không nói với nó đấy chứ?".

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng - 2

 Tuyết trả lời: "Con có điên đâu mà nói?" - Tuyết đáp. Tuy nhiên bố Tuyết tiếp tục cho rằng chính Tuyết là người dẫn Lệ về làng. "Con không dẫn thì nó cũng tự về, bà nó nó phải lo chứ ạ?" - Tuyết nói.

"Tao đẻ ra mày làm gì tao chả hiểu mày! Mày muốn trong mắt nó mày là người tốt, mặc dù mày đã làm việc xấu đúng không?" - Bố Tuyết bóc mẽ con gái.

Có thể khẳng định rằng năm xưa những chuyện xảy ra với Lệ có bàn tay của Tuyết. Thế nhưng Lệ luôn cảm kích rằng khi cô bị cả làng quay lưng, chỉ có mình Tuyết ở bên cô và đó là lý do Lệ luôn biết ơn và trân trọng người bạn thân này.

Về phần cặp đôi Đồng Lệ, sau màn bắn tim khiến Đồng có chút xuyến xao, Lệ lại vẫn vô tư nghĩ Đồng chẳng hề thay đổi. Trong tập 9, Đồng chở Lệ về nhà cô nhưng bất ngờ xe chết máy giữa đường. Khi Lệ định gọi xe ôm đi thì Đồng cản lại ngay, tỏ ý chờ sửa xe xong thì sẽ chở cô đi. 

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng - 3

Đồng thậm chí còn hỏi han Lệ về chuyện gia đình cô: 'Không lên viện à mà về nhà?' thì Lệ trả lời: Tôi phải lo cho bà đã. Bà chắc giờ này đang ở nhà. Mà mắt mờ chân chậm thế thì ai cho lên viện?.

Đồng hỏi ẩn ý: 'Có sáng mắt ra được không?', Lệ tỏ ý giận dỗi bà: 'Chả biết'. Đồng lại tiếp tục hỏi han: 'Định tha cho thằng Khải à?', Lệ đáp: 'Còn phải xem chú Vui thế nào đã, nhưng chắc chắn là tôi không nhân nhượng đâu'.

Đồng lại tiếp tục thể hiện sự quan tâm dành cho Lệ: 'Chiều lên viện tỉnh không, đưa đi?'

Lệ ngạc nhiên khi thấy Đồng tự dưng quan tâm đến mình, cô hỏi Đồng sao tự nhiên tốt thế, Đồng thản nhiên buông câu cộc lốc: 'Rảnh!'. Tuy nhiên Lệ từ chối: 'Thôi, xe với cộ thế này thì đi gì. Tôi nhờ bạn cũng được.'

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện, từ mặt nếu không trả tiền, Tuyết vờ làm bạn tốt sau khi đẩy Lệ vào đường cùng - 4

Liệu mối quan hệ giữa Đồng và Lệ sẽ tiến triển thêm như thế nào?

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 9 lên sóng tối nay (14/6) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Mùa hoa tìm lại tập 8: Chú thím Lệ dùng con trai làm khổ nhục kế, dàn cảnh bị côn đồ đánh khiến bà xót cháu, bắt Lệ trả tiền?
>> Mùa hoa tìm lại tập 8: Đang yêu Việt nhưng Lệ vẫn 'bắn tim' với Đồng, Hoàn bị bố vợ dọa 'dí xuống bùn'
>> Khán giả ức chế với nhân vật nói lắp trong Mùa hoa tìm lại: 'Như tra tấn người xem, nghe mệt muốn tắc thở'
>> Mùa hoa tìm lại tập 8: Sốc với cảnh Tuyết chửi chồng là 'chó quỳ trước mặt chủ', mẹ chồng quỳ gối lau chân cho con dâu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-hoa-tim-lai-tap-9-le-bi-ba-doa-kien-tu-mat-neu-khong-tra-tien-tuyet-vo-lam-ban-tot-sau-khi-day-le-vao-duong-cung-tintuc764550