Giải trí

Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn

Trong mùa hoa tìm lại tập 23, Đồng vô cùng khó chịu khi người đàn ông thuê Lệ đẻ năm xưa liên tục gọi điện cho Lệ đến nhà chăm sóc con trai.

Mở đầu tập 23 Mùa hoa tìm lại, người đàn ông năm xưa hẹn gặp Lệ bàn về chuyện bé Bin - đứa trẻ mà Lệ đã đẻ thuê. Vì mẹ mất sớm, Bin bị sốc và tính cách trở nên ương bướng, ngỗ nghịch, đi nhà trẻ cũng liên tục phá phách khiến cô giáo ngày nào cũng phải gọi điện than phiền. Bác sĩ tâm lý nói rằng, Bin nghịch ngợm như vậy là vì muốn được người khác chú ý, do thiếu vắng sự quan tâm từ mẹ. 

Người đàn ông này bày tỏ mong muốn Lệ sẽ chăm sóc, quan tâm gần gũi bé Bin như một người mẹ. Dù sao Lệ cũng mang nặng đẻ đau ra bé nên ông nghĩ cô có đủ tình yêu thương và sự bao dung dành cho con. Lệ cảm thấy hoang mang, sợ không kham được vì chưa từng nuôi dạy trẻ nhỏ.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn

Người đàn ông đưa tiền cho Lệ và nhờ cô mỗi ngày chỉ cần đến chơi với Bin vài ba tiếng. Lệ từ chối tiền và cho biết giờ cô không cần tiền như trước nữa. Sau đó, Lệ tiến đến chỗ bé Bin hỏi bé muốn ăn gì, thích đồ chơi gì nhưng cậu bé lại chẳng màng đến những lời Lệ nói và chạy thẳng tới chỗ bố đòi về.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 1

Sau khi gặp Bin về, Lệ tâm sự với Đồng rằng cô cứ thấy sao sao, vừa vui, vừa áy náy, cũng thương bé lắm nhưng cứ thấy xa cách. Lệ kể cho Đồng về việc cô nhận lời bố bé Bin tạm thời sẽ gần gũi, quan tâm Bin thay mẹ của bé.

Đồng hốt hoảng hỏi Lệ: "Thế ở với bố nó luôn à?", khiến Lệ ít nhiều cảm nhận được tình cảm của anh dành cho cô đang có một chút ghen.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 2
Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 3

Hôm sau, khi Lệ và Đồng đang trò chuyện thì bố Bin lại gọi điện đến. Bố Bin thuyết phục Lệ chuyện chăm sóc con trai và hỏi có phải cô đang trốn tránh không. Lệ trả lời cô đang bận việc riêng và cũng cần thêm thời gian suy nghị về lời đề nghị của bố Bin. Sau khi Lệ cúp máy, Đồng tỏ ra khó chịu khi và trách người đàn ông này "gọi lắm thế".

Lệ trả lời rằng bố Bin muốn Lệ gần gũi cậu bé. Đồng tỏ vẻ đa nghi: 'Nói thế mà cũng tin'. Lệ nói cô tin vì mình chả có gì để người ta lừa. Tinh ý nhận thấy thái độ khó chịu của Đồng, Lệ hỏi: 'Mà sao tự nhiên lại hậm hực thế?'. Đồng đáp lại: 'Tính nó thế, được chưa'. Lệ nhận ra Đồng có chút ghen nên cô tủm tỉm cười một mình.

Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 4
Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 5
Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 6
Mùa hoa tìm lại tập 23: Lệ vui khi thấy Đồng hậm hực ghen, sợ Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn - 7

Đón xem Mùa hoa tìm lại lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Mùa hoa tìm lại tập 23: Đồng hốt hoảng lo Lệ sống cùng đại gia thuê đẻ mướn, Tuyết sắp mất tất cả
>> Mùa hoa tìm lại tập 22: Bé Ngân gặp tai nạn hôn mê ngay trước mắt bố mẹ, Thủy hối hận muốn trả con cho Đồng?
>> Mùa hoa tìm lại tập 23: Tuyết mất tất cả vẫn ghê gớm, giải quyết đẹp tiểu tam và mẹ chồng


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-hoa-tim-lai-tap-23-le-vui-khi-thay-dong-ham-huc-ghen-so-le-song-cung-dai-gia-thue-de-muon-tintuc771172