Giải trí

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm

Trong Mùa hoa tìm lại tập 14, khi bị Việt chất vấn, Lệ đã tìm cách đẩy anh ra khỏi cuộc đời mình.

Trong tập 13 Mùa hoa tìm lại, chuyện Lệ đẻ thuê đã bị vở lở khiến cả làng xôn xao. Người sốc nhất có lẽ là Việt - người yêu của Lệ. Lệ cũng đau lòng không kém, cô cảm thấy có lỗi với Việt vô cùng.

Trước đó, Lệ đã từng nghĩ đến chuyện sẽ kể hết mọi chuyện cho Việt biết nhưng cô sợ rằng khi cô nói ra cũng là lúc chuyện tình yêu của hai người sẽ kết thúc. Lệ cảm thấy tiếc vì cô chưa từng được yêu như thế. Đồng cũng khuyên Lệ nếu giấu được gì thì cứ giấu, ích kỷ một chút còn hơn mất người mình yêu.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 14 tiếp tục hé lộ những đau khổ ập đến với đời Lệ sau biến cố này. Trong lúc Lệ đau khổ, bẽ bàng khi một lần nữa bị cả làng coi khinh thì Việt lại chẳng được một lời an ủi, anh chỉ biết chất vấn Lệ, trách móc cô đã giấu giếm mọi chuyện với mình.

"Sao em không nói với anh? Ngay cả khi anh hỏi em, em cũng không nói sự thật với anh. Tất cả những gì làm từ trước đến giờ, những điều em nói, anh không thể biết được điều gì là dối, điều gì là thật nữa! Lệ, nếu mọi chuyện không vỡ lở ra thì em định giấu anh cả đời sao?"- Những lời nói của Việt khiến trái tim Lệ tan nát.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm
Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm - 1

Quá đau khổ và thất vọng, Lệ đã tuyên bố với Việt rằng đúng, mình chính là người dối trá. Mọi chuyện trước giờ cô nói với anh đều là dối trá. Lệ vốn là con người như thế, cô không xứng đáng với anh, với sự bao dung của Việt.

Có lẽ Lệ hiểu rằng giờ đây có giải thích thế nào cũng vô ích, Lệ cay đắng nói rằng cả tình yêu dành cô cho Việt cũng là dối trá, anh hãy bỏ cô đi.

Biết Lệ đang vô cùng đau khổ, Đồng đã ở bên chăm sóc, quan tâm cô. Đồng còn tốt bụng mang cơm cho Lệ. Khi Lệ hỏi thẳng: "Anh không khinh ghét tôi à?" thì Đồng chỉ dặn: "Đi ngủ khóa cửa cho kỹ vào, có gì thì gọi".

Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm - 2
Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm - 3

 Lệ tỏ ra bất cần: "Có cái gì mà phải gọi. Đời tôi giờ có cái quái gì phải sợ nữa đâu!",  Đồng liền đốp lại: "Dặn thì cứ nghe, không cãi thì chết à?".

Đồng không hỏi Lệ một câu nào về quá khứ của cô, anh hiểu rằng điều đó chỉ càng khơi dậy nỗi đau, sự dày vò trong lòng Lệ. Thay vào đó, anh quan tâm, chăm sóc Lệ bằng hành động và điều này giúp Đồng ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 tối 23/6.

TH (Nguoiduatin.vn) 


>> Mùa hoa tìm lại tập 13: Khán giả sốc nặng khi Lệ bị phát hiện đi đẻ thuê ở thành phố
>> Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ bị đánh ghen nhưng lại ông chặt Đồng khiến Việt chết sững
>> Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị
>> Mùa hoa tìm lại tập 13: Lý do đau lòng phía sau việc Lệ đẻ thuê, nghe tin Việt bỏ đi, Đồng ở lại


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-hoa-tim-lai-tap-14-le-doi-chia-tay-khi-bi-viet-chat-van-chuyen-de-thue-dong-tiep-tuc-ghi-diem-tintuc766559