Giải trí

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ

Trong tập 14 Mùa hoa tìm lại, Hoàn đã thuê người theo dõi Tuyết để tìm ra những bắt chứng khống chế vợ.

Trong preview Mùa hoa tìm lại tập 14, Hoàn thuê người theo dõi vợ nhưng lại thuê đúng hai 'cây hài' của làng. Khi bị Hoàn trách móc chụp ảnh bằng chứng không rõ đầu rõ cuối, hai thanh niên giở mặt nói: 'Buồn cười nhỉ, có thế nào thì bọn em chụp thế chứ. Bọn em bận bỏ xừ ra, hơi đâu mà đi theo dõi vợ thằng khác hả anh'.

Không những thế, hai thanh niên còn mỉa mai chuyện Hoàn bị hụt chức trưởng phòng khi nói: 'Cứ tưởng ông anh lên phó phòng thì anh em được nhờ. Không ngờ. Ai dè tơ hơ một đống với nhau, chả đâu vào đâu'.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ - 1

Hoàn tức giận dọa: 'Chúng mày nhờn với chó, chó liếm mặt phải không? Chúng mày có tin là tao dẹp luôn quán nước với quán cắt tóc nàycủa chúng mày đi không hả?'

Hai thanh niên vội vàng tiết lộ cho Hoàn: 'Anh làm gì mà căng thế. Thì bọn em vẫn theo dõi vợ anh còn gì nữa. À đấy, chiều nay bọn em vừa thấy vợ anh đứng trước cửa nhà thằng Việt luôn'.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ - 2

Hoàn vốn đã biết vợ mình có tình cảm của Việt thông qua ánh mặt Tuyết mỗi lần nhìn cậu bạn thân. Mặc dù Việt và Tuyết không xảy ra chuyện gì trên mức tình bạn nhưng chỉ cần một bức ảnh thân thiết của cả hai cũng đủ để Hoàn dựng lên câu chuyện vợ ngoại tình với Việt. Bấy nhiêu cũng đủ để hắn hủy hoại sự nghiệp của cả Việt và Tuyết.

Trên mạng xã hội, khán giả lại vô cùng hả hê khi Tuyết bị chồng uy hiếp. Tuyết ngoài mặt thì tỏ vẻ là bạn thân, lo lắng cho Lệ nhưng sau lưng cô lại chơi xấu Lệ hết lần này đến lần khác. Dân mạng chờ đợi ngày Tuyết bị Hoàn lột trần bộ mặt giả tạo mà cô đã che giấu suốt 10 năm qua.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ - 3

Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ - 4Mùa hoa tìm lại tập 14: Hoàn thuê người theo dõi Tuyết, dân mạng hóng ngày 'chạn vương' vạch mặt vợ - 5

Đón xem Mùa hoa tìm lại lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn) 


>> Mùa hoa tìm lại tập 12: Cưỡng bức vợ bất thành, Hoàn 'chạn vương' qua đêm cùng nhân tình nhưng lại thách vợ ly dị
>> Mùa hoa tìm lại tập 13: Lý do đau lòng phía sau việc Lệ đẻ thuê, nghe tin Việt bỏ đi, Đồng ở lại
>> Mùa hoa tìm lại tập 14: Lệ đòi chia tay khi bị Việt chất vấn chuyện đẻ thuê, Đồng tiếp tục ghi điểm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-hoa-tim-lai-tap-14-hoan-thue-nguoi-theo-doi-tuyet-dan-mang-hong-ngay-chan-vuong-vach-mat-vo-tintuc766639