Giải trí

Mùa 3 'rác phẩm' 365 Days gây tranh cãi dù chưa lên sóng

Phần 3 của series 365 Days vừa tung poster, khán giả đã than trời vì sợ phim tiếp tục tràn ngập cảnh nóng xáo rỗng.

Sau những ý kiến khen có - chê có nhận được qua 2 phần đầu, tựa phim đình đám 365 Days vừa tung poster, xác nhận sắp trở lại với phần 3.

Ngay khi poster phần tiếp theo của series 365 Days vừa được lan truyền, khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, những lo ngại liên quan đến nội dung lẫn hình ảnh trong phim được công chúng nhắc đến nhiều nhất.

Mùa 3 'rác phẩm' 365 Days gây tranh cãi dù chưa lên sóng

Cụ thể, không phải tự nhiên phần 3 của bộ phim vừa tung poster đã bị công chúng "ném đá" không thương tiếc. Đầu tiên, khán giả dường như đã mất niềm tin vào 2 phần phim trước của loạt series này. Phần 2 của phim mang tên 365 Days (2020), và phần 2 - 365 Days: This Day (2022) nhận toàn gạch đá vì khai thác nhiều phân cảnh bạo lực tình dục, dù sở hữu tỷ suất người xem khủng.

Thậm chí, nhiều người còn gọi 2 phần phim trước của 365 Days là "rác phẩm" vì nội dung xáo rỗng, toàn cảnh nóng. Họ cho rằng một dự án từng nhận đề cử cho hạng mục "Phim dở nhất năm" như 365 Days không nên tiếp tục sản xuất nếu không khai thác mạnh về nội dung và tâm lý nhân vật.

Mùa 3 'rác phẩm' 365 Days gây tranh cãi dù chưa lên sóng - 1

Đặc biệt, sau khi công bố poster của phần 3 - The Next 365 Days, biên kịch phim đã phần nào tiết lộ về nội dung của dự án lên trang cá nhân. Theo đó, bà Lipińska cho biết phim sẽ tiếp tục "đốt mắt" người xem với cảnh nóng ngập tràn màn hình. Theo bà, điều này được giữ nguyên trong nguyên tác cùng tên. Như vậy, khán giả lại một lần thất vọng khi biết phim sẽ tiếp tục khai thác cảnh nóng - điều mà họ lên án bấy lâu nay.

Mùa 3 'rác phẩm' 365 Days gây tranh cãi dù chưa lên sóng - 2

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, vẫn có khán giả cho rằng nên đợi phim lên sóng để có những đánh giá chính xác nhất. Biết đâu, ê-kíp 365 Days đã tiếp thu những ý kiến của khán giả từ 2 phần trước và làm nên một tác phẩm mới chỉn chu hơn về nội dung lẫn hình thức.

Được biết, 365 Days được chuyển thể từ sách cùng tên với nội dung xoay quanh cuộc tình của Massimo - chàng mafia và Laura - một phụ nữ làm chuyên viên kinh doanh.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/mua-3-rac-pham-365-days-gay-tranh-cai-du-chua-len-song-202208080022093453.html