Giải trí

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!'

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến những nhân vật đang bị ghét nhất sóng giờ vàng VTV lĩnh trọn những cú tát 'lật mặt' được khán giả mong chờ bấy lâu.

Về nhà đi con và Nàng dâu order là hai bộ phim đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV. Trong cả hai bộ phim này đều xuất hiện những nhân vật hội tụ mọi tính xấu khiến khán giả vô cùng bức xúc.Nếu trong Về nhà đi con là cặp anh em 'Chaien - Chaiko' Khải - Liễu thì 'em gái mưa' của Nàng dâu order cũng là nhân vật khiến người xem không ít lần 'sôi máu'.

Trong tập phát sóng tối qua của Về nhà đi con, phân đoạn được khán giả mong chờ nhất chính là cảnh ông Sơn dành cho Khải một cú tát như trời giáng khiến khán giả hả hê. Khải là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong Về nhà đi con vì hội tụ mọi tính xấu như cờ bạc, gái gú, vũ phu, gia trưởng, ít học, hỗn láo, ghen tuông vô cớ... Khải sẵn sàng động chân động tay với bất kỳ ai, kể cả người vợ mong manh yếu đuối là Huệ. Chính vì vậy, cảnh phim ông Sơn thẳng tay tát mạnh vào mặt Khải trong tập 41 lên sóng tối quá khiến khán giả của Về nhà đi con vô cùng hả dạ.

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!'

Sau khi tập 41 kết thúc phát sóng, nhà đài đã lập tức 'nhá hàng' trích đoạn hấp dẫn trong tập 42. Trong đoạn giới thiệu này, Liễu - em gái Khải là người tiếp theo bị ăn tát. Liễu là cô em chồng khiến 'toàn dân khiếp sợ' vì hội tụ mọi tính xấu. Vợ chồng Huệ - Khải phải ra tòa ly dị cũng nhờ công lớn của cô em chuyên 'đâm bị thóc, chọc bị gạo' này.

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 1

Không kém cạnh Về nhà đi con, Nàng dâu order cũng tung ra trích đoạn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, trong tập phim lên sóng vào tối nay, nhân vật 'em gái mưa' đáng ghét cũng lĩnh trọn một cú tát giận dữ từ chính mẹ ruột của mình.

Suốt những ngày ăn nhờ ở đậu tại gia đình bà Loan, Nguyệt Anh đã gây ra không ít sóng gió cho vợ chồng Phong - Yến. Ngoài mặt tỏ vẻ ngoan hiền nhưng thức chất lại muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình Yến. Sau khi giở hết bài thảo mai, Nguyệt Anh đã lộ rõ bản chất, thách thức Yến và cố tình mồi chài Phong khi vợ vắng nhà.

Trong tập phim sắp lên sóng, Yến đã gửi ảnh Nguyệt Anh đang thân thiết với Phong cho mẹ của cô. Tức giận vì con gái đi ve vãn chồng của người khác, mẹ Nguyệt Anh đã tát con gái một cú như trời giáng và bắt cô về nhà.

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 2

Trên fanpage của cả hai phim, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi chỉ trong một buổi tối đã xem đủ 3 cú tát mà họ mong chờ suốt nhiều tháng qua: 'Ôi những cú tát của năm đây rồi!'; 'Xem được 3 cú tát này từ nay ngủ ngon được rồi.'; 'Tôi đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần. Đã mắt quá.'; 'Hà Nội nóng lắm nhưng cũng ngủ ngon được rồi.'...

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 3

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 4

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 5

Một tối xem đủ 3 cú tát được mong chờ nhất sóng VTV, khán giả bình luận: 'Hà Nội nóng nhưng ngủ ngon được rồi!' - 6

Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1 và Nàng dâu order lúc 21h50 thứ 2,3 trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...