Giải trí

'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới

Mới đây, những hình ảnh đầy khí chất của Kim So Hyun trong tác phẩm River Where The Moon Rises (Sông đón trăng lên) đã khiến các mọt phim Hàn phải chia rẻ ầm ầm trên MXH.

Khác hẳn vẻ nữ tính, nhẹ nhàng thường thấy, ở lần trở lại này Kim So Hyun đã hoàn toàn lột xác thành hình tượng nữ tướng vô cùng mạnh mẽ.

Trong loạt ảnh, công chúa Pyeonggang cưỡi ngựa, mặc giáp, lao vào trận chiến một cách không sợ hãi với khí chất mạnh mẽ, quyến rũ. Ngay cả sau một cuộc chiến ác liệt khiến khuôn mặt cô dính máu, công chúa vẫn toát lên vẻ đĩnh đạc và sức mạnh trên chiến trường.

'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới

Khoác lên mình bộ giáp sắt, Kim So Hyun đã cho thấy sự oai nghiêm, dũng mãnh, rắn rỏi của một nữ cường. Đặc biệt, kiểu tóc đuôi ngựa đã phần nào giúp nữ diễn viên 22 tuổi khoe trọn được đường nét thanh tú trên gương mặt của mình. 

'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 1
'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 2

Trên mạng xã hội, cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi Kim So Hyun và trông đợi màn tái xuất đầu tiên của cô trong năm 2021.

'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 3

Trong phim, Kim So Hyun thủ vai Pyeonggang, con gái lớn của Vua Pyeongwon. Được sinh ra với thân phận công chúa nhưng cô lại sống cuộc đời của một sát thủ. Pyeonggang là một nữ nhân thông minh, lạnh lùng và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu chiếm lấy ngôi vị cao nhất Goguryeo. Cô lợi dụng On Dal (Ji Soo) - một chàng trai trẻ đem lòng yêu cô để thực hiện ước mơ trở thành Nữ Đế đầu tiên của Goguryeo. Nhưng chính Pyeonggang cũng bị rung động bởi những cảm xúc cô chưa từng trải qua.

'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 4
'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 5
'Mọt phim' mê mệt tạo hình nữ tướng của Kim So Hyun trong phim mới - 6

Sông đón trăng lên dự kiến sẽ được phát sóng trên KBS vào 15/2 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-phim-me-met-tao-hinh-nu-tuong-cua-kim-so-hyun-trong-phim-moi-tintuc733389