Giải trí

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường'

Trở thành bà chủ Ngọc Thố Cung chưa bao lâu, Ba Trang đã đứng trước nguy cơ bị 'đuổi ra đường' vì ông Triệu với bản tính hay ghen phát hiện cô qua lại cùng Tư Phúc. Cậu công tử cũng tức giận không thèm nhìn mặt Ba Trang khi biết cô là nhân tình của ông Triệu.

Mộng Phù Hoa tập 32 mở đầu với việc Ba Trang nhờ mối quan hệ bên trên chỉ thị xuống khiến lính cai buộc phải ra về và không thể khám xét Ngọc Thố Cung. Nói chuyện với Chín Phương, Ba Trang cho biết sẽ tìm ra bằng được kẻ đã sai đám lính đến đây gây rối cản trở việc làm ăn của cô.

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường'

Đến Ngọc Thố Cung với ý tốt nhắc Ba Trang cẩn thận với ông chủ Triệu nhưng lại bị Ba Trang nghi ngờ. Ba Trang thậm chí còn nhắc Chín Phương đừng chọc ngoáy vào cuộc đời cô. Chín Phương tức giận ra mặt vì Ba Trang 'được trăng quên đèn' và quyết trở thành đối thủ của Ba Trang. Tuy nhiên, chuyện này cũng không dễ vì Ba Trang có quan hệ với Tư Phúc - công tử có thế lực. Bà chủ Lữ quán cùng Sáu Thẹo tính kế để hủy hoại sự nghiệp của người đẹp bằng cách gieo rắc mối nghi ngờ vào đầu ông Triệu bị biết ông bản tính hay ghen. 

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 1

Lúc này, ông Triệu lo chuẩn bị buổi gặp gỡ giữa các quan chức với chủ nhân xinh đẹp của Ngọc Thố Cung. Ông sắp xếp mời toàn những người có máu mặt tại Sài Gòn đến nhảy đầm, mời cả ký giả để có thể khoe cho cả thiên hạ biết việc ông đang sở hữu trong tay một đại mỹ nhân và cũng để khách biết Ngọc Thố Cung có quan hệ với những người có thế lực, sẽ không phải lo lắng khi đến chốn vui chơi này.

Danh tiếng của Ngọc Thố Cung lừng lẫy khắp Sài Gòn và đến tai Dì Huê - người từng hại đời Ba Trang. Ả tìm đến Ba Trang vì bị Sáu Thẹo đuổi do móc nối làm ăn với Rosette, giờ phải ăn xin đầu đường xó chợ. Sau khi được Ba Trang cho chút tiền, ả liền xin Ba Trang rủ lòng thương cho vào ở trong Ngọc Thố Cung. Ba Trang liền mủi lòng trước kẻ thù xưa, cô liền mà chẳng màng đến chuyện ả có thể làm hại mình bất cứ lúc nào.

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 2

Ông Triệu tức giận và trách Ba Trang vì ở phòng á phiện mà không báo cho ông. Ông bắt Ba Trang từ nay muốn làm gì cũng phải báo trước cho ông biết. Ba Trang tức giận nói chuyện này với Tư Lan và tỏ ý không hài lòng khi bị kiểm soát.

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 3

Trong một diễn biến khác, Ba Trang tâm sự với một người ký giả về chuyện của Mân. Ba Trang tâm sự, càng yêu Mân, cô càng mặc cảm với sự trinh trắng của mình. Lúc đó cô đã quen với cuộc sống ăn chơi của kỹ nữ, đã ngả vào lòng rất nhiều gã đàn ông, ham mê cơ bạc, cô muốn trả thù đời. Có những khoảng thời gian, cô muốn quên Mân đi, muốn để ong bướm vờn quanh, thử thả trôi đời mình coi ra sao, và rồi chỉ toàn là bi kịch và trái đắng.

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 4

Tư Phúc tìm tới Ngọc Thố Cung gặp Ba Trang, nhìn thấy người thương Ba Trang càng đau lòng. Sau vài lời của Tư Phúc, Ba Trang lại sà vào lòng chàng công tử giàu có. Tuy nhiên, toàn cảnh tình tứ của hai người đã lọt vào mặt tay chân của Sáu Thẹo đang làm việc ở Ngọc Thố Cung. Hắn liền chạy đi tìm Sáu Thẹo và báo tin Tư Phúc rủ Ba Trang đi đánh bạc. 

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 5

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 6

Ba Trang đang vui vẻ với những canh bạc cùng Tư Phúc thì ông Triệu xuất hiện. Lúc này, ông Triệu bắt Ba Trang giới thiệu với Tư Phúc rằng ông là chồng của cô. Trước cơn ghen của ông Triệu, Ba Trang giải thích Tư Phúc chỉ là bạn bình thường, ông Triệu liền lớn tiếng dọa tịch thu hết tài sản của Ba Trang và Ngọc Thố Cung. Thế nhưng chuyện khiến Trang đau lòng hơn cả là cô biết từ giờ Tư Phúc sẽ không nhìn mặt cô nữa. 

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 7

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 8

Cuối cùng, Ba Trang lại tìm đến rượu quên sầu vì nhận ra rốt cuộc không có người đàn ông nào thật lòng muốn bảo vệ cô. Tư Lan khuyên rằng nhan sắc giúp Ba Trang có tiền tài danh vọng nhưng nhan sắc cũng sẽ có ngày phai tàn. Khi còn hương sắc, nên tận dụng để hốt bạc dành giụm chứ không nên đổ vào bài bạc, tiền vào cửa trước ra cửa sau. Ba Trang liền quát Tư Lan và hỏi tại sao mình đen cả bạc cả tình? Ba Trang đau đớn nhận ra sắc đẹp cũng không giúp mình có được một người đàn ông để yêu, kể cả một bờ để tựa vào cũng không có.

Mộng Phù Hoa tập 32: Trở thành bà chủ kỹ viện chưa lâu, Ba Trang đã có nguy cơ bị 'ra đứng đường' - 9

Những tập cuối của Mộng Phù Hoa vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...