Giải trí

Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài, tất cả là tại Lưu Diệc Phi?

Mới đây, thông tin đài Bắc Kinh chiếu một bộ phim khác thay thế Mộng Hoa Lục như dự kiến ban đầu khiến cư dân mạng đồn đoán lý do phía sau.

Mộng Hoa Lục là bộ phim cổ trang đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau 16 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, từ màu phim, tạo hình, hay diễn xuất của các nhân vật đều được khán giả khen ngợi hết lời. Sau khi phim kết thúc chưa lâu, đài Bắc Kinh đã mua bản quyền dự kiến phát sóng Mộng Hoa Lục vào giờ vàng.

Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài, tất cả là tại Lưu Diệc Phi?

Là một bộ phim chất lượng, lại được đầu tư lớn vì vậy Mộng Hoa Lục có thể giành được suất chiếu đài là việc không khó hiểu. Tuy nhiên ngay ở phút chót, đài Bắc Kinh lại bất ngờ "lật kèo" đổi sang phát sóng bộ Nhân Thế Gian do Lôi Giai Âm, Ân Đào đóng chính thay vì Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu như thông tin trước đó đã công bố. Việc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài, tất cả là tại Lưu Diệc Phi? - 1
Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài, tất cả là tại Lưu Diệc Phi? - 2

Trên mạng liên tục có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh việc Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài. Có cư dân mạng cho rằng, nguyên nhân khiến bộ phim này bể kèo là do quốc tịch của Lưu Diệc Phi. Trước đó, khi phim lên sóng, vấn đề này cũng từng bị nhiều người lôi ra tranh cãi một thời gian dài. 

Mộng Hoa Lục mất suất chiếu đài, tất cả là tại Lưu Diệc Phi? - 3

Bên cạnh đó, một số blogger thạo tin cho biết Mộng Hoa Lục không hề bể kèo với Đài Bắc Kinh như đồn đoán mà chỉ là dời lịch, tạm hoãn chiếu phim vào tháng 8 mà thôi. Người này cũng giải thích thêm rằng do phía Bắc Kinh gặp trục trặc trong sắp xếp lịch cho một bộ phim mới và sau đó đã giải quyết xong xuôi nên cuối cùng Mộng Hoa Lục sẽ dời lịch chiếu để nhường suất giờ vàng cho phim mới. 

Nếu đúng như những gì blogger nói thì rõ ràng không hề có chuyện vấn đề quốc tịch của Lưu Diệc Phi ảnh hưởng đến việc chiếu phim. Song hiện tại, nguyên nhân của sự việc vẫn chỉ là lời đồn đoán của dân mạng, còn sự thật vẫn là Mộng Hoa Lục sẽ rời lịch chiếu trên đài Bắc Kinh như dự tính ban đầu. Mộng Hoa Lục còn có thể được chiếu trên đài Bắc Kinh nữa hay không thì vẫn phải chờ phía nhà đài công bố chính thức. 

Theo Thiên An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/mong-hoa-luc-mat-suat-chieu-dai-tat-ca-la-tai-luu-diec-phi-202208111612205391.html