Giải trí

Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc'

Tưởng nhan sắc 'khó đụng', ai ngờ tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân lại giống rất nhiều người, đặc biệt là Á hậu Phương Nga.

Tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trở thành người kế nhiệm của H'Hen Niê. Ngay lập tức, người đẹp đến từ TP.HCM trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc giữ vững phong độ trong suốt quá trình cuộc thi, thì gương mặt sáng sân khấu đã giúp người đẹp 9X đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra đường nét trên khuôn mặt Khánh Vân giống với không ít người đẹp.

Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc'
Tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân (trái) kế nhiệm H'Hen Niê, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngay sau khi người đẹp 24 tuổi đăng quang, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra cô và Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga (phải) có vẻ ngoài giống nhau đến ngỡ ngàng.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 1
Hai người đẹp có nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt, từ khuôn cằm thon, mặt dài đến đôi mắt và nụ cười. Nhiều người cho rằng Khánh Vân và Phương Nga trông như hai chị em ruột.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 2
Dù là ảnh "tự sướng" hay ảnh được người khác chụp, hai người đều khiến khán giả bất ngờ vì những điểm tương đồng trên khuôn mặt.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 3
Khánh Vân và Phương Nga đều sở hữu gương mặt rạng rỡ, mang lại năng lượng tích cực. Ở góc mặt 3/4 từ phía trái nhìn sang, nụ cười của hai nàng hậu được cho là giống hệt nhau.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 4
Tuy nhiên, gương mặt của Bùi Phương Nga được đánh giá là mềm mại hơn với mặt trái xoan, mắt to tròn và cánh mũi thon gọn. Trong khi đó Tân Hoa Hậu có khuôn mặt cá tính và tươi tắn hơn.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 5
Không chỉ giống Á hậu Phương Nga, tân Hoa Hậu sinh năm 95 được cho là có nét giống với diễn viên Thái Lan Gypsy Keerati nổi tiếng với phim Chiếc lá cuốn bay, nhất là khi cô makeup nhẹ nhàng trong loạt ảnh đời thường.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 6
Nhiều người cảm thấy hoang mang khi có nhiều góc mặt, Khánh Vân - Gypsy trông chẳng khác nhau là bao.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 7
Có lẽ nhiều người cũng bất ngờ khi Khánh Vân sở hữu nốt ruồi cùng vị trí với nữ ca sĩ Đông Nhi - gần huyệt thái dương bên trái. Đây được xem là "nét duyên ngầm" của hai mỹ nhân showbiz.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 8
Trong những bức ảnh chụp nghiêng, Khánh Vân và Đông Nhi khá giống nhau, đặc biệt là nốt ruồi duyên trên khuôn mặt. Hai mỹ nhân showbiz không cần công nghệ photoshop, họ còn tự tin khoe đặc điểm nhận dạng khi chụp hình.
Mới đăng quang, HHHV Việt Nam Khánh Vân đã tìm được 'chị em thất lạc' - 9
Khánh Vân và Đông Nhi giống nhau như hai chị em.

Theo K.N (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/dep/moi-dang-quang-hhhv-viet-nam-khanh-van-da-tim-duoc-chi-em-that-lac-20191212112654322.htm
Loading...