Giải trí

Model Kid: Hương Ly khiến khán giả 'sốc' khi trừng mắt và cười nhếch mép với Mâu Thủy

Thái độ của Hương Ly dành cho Mâu Thủy khiến không ít khán giả theo "Model Kid Vietnam" cảm thấy bất ngờ.

Sau khi Quang Đại rút khỏi chương trình ở tập trước, "Model Kid Vietnam" trở thành cuộc đối đầu của 3 team của các HLV Tuyết Lan - Mâu Thủy - Hương Ly.

Ờ tập này, team Mâu Thủy giành chiến thắng và có quyền quyết định người đi hay ở trong team Tuyết Lan và Hương Ly.

Model Kid: Hương Ly trừng mắt nhìn Mâu Thủy

 Với lần chiến thắng trước, Mâu Thủy đã có một cuộc tranh cãi khá căng thẳng với Hương Ly nên lần này, cô đã hỏi Hương Ly có ý kiến gì về thành viên team mình hay không thì Hương Ly từ chối chia sẻ. 

Chính vì vậy, Mâu Thủy đề nghị: "Em nói xong chưa? Chị hi vọng những lúc chị nói thì em đừng xen vào nha" và khi Hương Ly đang định đồng tình thì Mâu Thủy bất ngờ: "Đó, đó, lại xen vào nữa rồi đấy!". Ngay lập tức, Mâu Thủy liền nhận một cái trừng mắt khá đáng sợ của Hương Ly. Mâu Thủy chia sẻ: "Đối với Mâu Thủy, Hương Ly là một cái tên nghe có vẻ kỳ thị mỗi khi nhắc đến".

Model Kid: Hương Ly khiến khán giả 'sốc' khi trừng mắt và cười nhếch mép với Mâu Thủy
Ánh nhìn đáng sợ của Hương Ly dành cho Mâu Thủy
Model Kid: Hương Ly khiến khán giả 'sốc' khi trừng mắt và cười nhếch mép với Mâu Thủy - 1
Sau đó là cười nhếch mép...

Sau khi cân nhắc, HLV Mâu Thuỷ đã lựa chọn bé Phong Vinh (đội HLV Hương Ly) và bé Ánh Ngọc (đội HLV Tuyết Lan) chính là 2 thí sinh nhí phải dừng chân trong tập 6. Bị loại đi một trong những thí sinh mạnh nhất đội, HLV Hương Ly đã vô cùng bất lực và bật khóc nức nở trong phòng chờ vì không thể giành chiến thắng để bảo toàn lực lượng cho đội mình.

Có thể thấy, bên cạnh những tình tiết kịch tính, tập 6 Model Kid Vietnam đã chứng kiến những khoảnh khắc đầy hồn nhiên, ngây thơ của các thí sinh nhí khi bước vào thử thách thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn của chương trình.

Vẫn “dậm chân tại chỗ" không giành được chiến thắng nào từ đầu chương trình cộng với việc liên tục bị loại đi “chiến binh" mạnh, liệu HLV Hương Ly sẽ làm gì để “phục thù” các vị HLV còn lại? HLV Tuyết Lan và HLV Mâu Thuỷ liệu sẽ lên “chiến lược" thế nào để bảo toàn lực lượng trong chặng thử thách tiếp theo? Liệu các mẫu nhí sẽ đương đầu ra sao với hàng loạt thử thách khó nhằn sắp tới?

TH (SHTT)


>> Mâu Thủy 'chỉnh đốn' Hương Ly, thí sinh nhí bật khóc khuyên ngăn
>> Model Kid: Sóng gió xảy ra liên miên, không hẹn ngày trở lại khiến khán giả phát nản
>> Bị cắt sóng vì tranh chấp bản quyền, ekip Model Kid Vietnam nói gì?
>> Tập 5 Model Kid Vietnama: 'Chị đại' Tuyết Lan giành chiến thắng tuyệt đối, HLV Quang Đại bất ngờ tuyên bố rút khỏi chương trình


https://sohuutritue.net.vn/model-kid-huong-ly-khien-khan-gia-soc-khi-trung-mat-va-cuoi-nhech-mep-voi-mau-thuy-d73071.html?demo