Giải trí

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong trailer phim mới, sẵn sàng đối đầu Song Hye Kyo

Cuối cùng, dự án Mount Jiri với sự góp mặt của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon đã tung teaser đầu tiên.

Mới đây, dự án truyền hình Mount Jiri với sự góp mặt của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và Ju Ji Hoon đã chính thức tung ra teaser đầu tiên với những hình ảnh mãn nhãn.

Mount Jiri nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay từ khi dự án được hé lộ. Phim đánh dấu màn tái xuất của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun sau khi vắng bóng màn ảnh nhỏ khá lâu.

Mở đầu teaser, Jeon Ji Hyun xuất hiện trên một ngọn núi đầy tuyết với vẻ mặt đầy mệt mỏi, dường như là đang chạy trốn. Theo sau Jeon Ji Hyun chính là nam tài tử Ju Ji Hoon. 

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong trailer phim mới, sẵn sàng đối đầu Song Hye Kyo
'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong trailer phim mới, sẵn sàng đối đầu Song Hye Kyo - 1
'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong trailer phim mới, sẵn sàng đối đầu Song Hye Kyo - 2

Jirisan thuộc thể loại bí ẩn khai thác công việc của những nhân viên làm tại ngọn núi Jiri - một nghề nghiệp độc lạ. - ngọn núi lớn nhất trên đất liền ở Hàn.

Trong phim, Ju Ji Hoon sẽ vào Kang Hyeon Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia đang che giấu một bí mật. Anh từng là một trung úy trong quân đội. Jeon Ji Hyun sẽ vào vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri, cô là người duy nhất Kang Hyeon Jo có thể tâm sự những bí mật của mình.

Phim do biên kịch Signal và Kingdom - Kim Eun Hee chấp bút và chỉ đạo bởi Lee Eung Bok - đạo diễn phim 'Quý ngài ánh dương', 'Yêu tinh' và 'Hậu duệ mặt trời'. Với ekip toàn những cái tên bảo chứng rating như vậy, Jirisan hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn truyền hình khi lên sóng vào tháng 10 tới đây ngay cả khi 'đối đầu' với Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo dự kiến ​​được phát sóng vào ngày 3/12 trên đài SBS.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon tung ảnh đẹp đôi trong phim mới
>> Phim mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày lên sóng, hứa hẹn trở thành 'bom tấn' truyền hình 2021


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mo-chanh-jeon-ji-hyun-xuat-hien-cuc-xinh-trong-trailer-phim-moi-san-sang-doi-dau-song-hye-kyo-tintuc784806