Giải trí >> Miss Universe 2020

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu

Đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc nên Khánh Vân hoàn toàn yên tâm và phải giữ vững phong độ trước thềm Chung kết.

Sau nhiều ngày nỗ lực ở Miss Universe 2020, Khánh Vân sắp bước vào đêm thi quan trọng là Chung kết, chặng đua nước rút để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện. Nhiều ngày trước bằng những nỗ lực của mình, Khánh Vân liên tục lọt top trong các bảng dự đoán xếp hạng đến từ những chuyên trang sắc đẹp danh tiếng và uy tín trên thế giới.

Tuy nhiên, sau phần thi Bán kết vào sáng 15/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân bất ngờ biến mất trong BXH cuối cùng của trang nhan sắc uy tín Missosology. Trước đó ít hôm, nàng Hậu từng được dự đoán đứng vị trí thứ 7 trong top 10 chung cuộc. Có thể thấy, hiện tại Missosology đang đánh giá cao đại diện từ Ấn Độ và dự đoán mỹ nhân nước này sẽ đăng quang, Á hậu 1 là Peru, Philippines về vị trí Á hậu 2. 

Tuy vậy, đây chỉ là đánh giá của một chuyên trang sắc đẹp, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Hành trình của Khánh Vân nhiều ngày qua được đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Công chúng vẫn hi vọng rằng người đẹp sẽ bứt phá trong chặng đua cuối cùng và có kết quả ấn tượng nhất.

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu
Khánh Vân mất hút khỏi BXH cuối cùng của Missosology trước đêm chung kết
Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu - 1
Trước đó, Khánh Vân từ vị trí 12 đã bứt phá lên vị trí thứ 7 trong top 10 ở bảng dự đoán kết quả chung cuộc Miss Universe 2020 của chuyên trang sắc đẹp này
Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu - 2
Đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả nên Khánh Vân hoàn toàn yên tâm và giữ vững phong độ

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu - 3

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm Chung kết, Khánh Vân đang lội ngược dòng bất ngờ bị xếp ở vị trí khó hiểu - 4
Khánh Vân đang thể hiện rất tốt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, chính vì vậy khán giả nước nhà hoàn toàn có thể hi vọng cô sẽ giành được thứ hạng tốt nhất trong cuộc thi này

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng cách bầu chọn bằng 2 cách sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục "Top 21 Vote" và "National Costume Vote" rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết.

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tương đương 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam).

Theo Mya (Trí Thức Trẻ)


>> Khánh Vân có chia sẻ đầu tiên sau Bán kết Miss Universe 2020, nói 1 câu mà dàn sao Vbiz đồng loạt trầm trồ và động viên
>> Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao?
>> Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH


http://ttvn.toquoc.vn/missosology-tung-bxh-cuoi-cung-truoc-them-chung-ket-khanh-van-dang-loi-nguoc-dong-bat-ngo-bi-xep-o-vi-tri-kho-hieu-2202116504011532.htm