Giải trí

Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch

Đỗ Thị Hà đang có khởi đầu thuận lợi tại Miss World năm nay.

Đỗ Thị Hà đặt chân đến Puerto Rico dự thi Miss World với tinh thần khá thoải mái, tràn đầy năng lượng. Trên trang cá nhân, Đại diện Việt Nam liên tiếp cập nhật những hình ảnh tham gia hoạt động tại cuộc thi, điều này chứng tỏ người đẹp sinh năm 2001 đã thích nghi và bắt nhịp rất tốt.

Hôm 23/10, Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh chính thức bước vào phần thi Head To Head Challenges. Cùng tranh tài với Đỗ Thị Hà trong bảng đấu Head To Head Challenges là các đại diện đến từ Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova và Bulgaria.

Ở thử thách Head To Head Challenges, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng phỏng vấn. Nàng hậu xứ Thanh sẽ sử dụng tiếng Anh để chia sẻ mà không cần đến phiên dịch. Trong thử thách quan trọng này, cô có dịp chia sẻ về đam mê của bản thân và Dự án Nhân Ái mang đến Miss World 2021.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đã hoàn thành xong phần thi tài năng. Cô chia sẻ rằng do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nên tiết mục của cô diễn ra khá suôn sẻ. 

Hi vọng những chuỗi ngày tiếp theo, cô sẽ giữ được nguồn năng lượng tích cực này để củng cố niềm tin vương miện trong lòng fan Việt. 

Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch
Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch - 1
Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch - 2
Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch - 3
Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch - 4
Miss World: Đỗ Thị Hà rạng rỡ, chia sẻ hoàn thành tốt phần thi tài năng, không cần dùng phiên dịch - 5

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/miss-world-do-thi-ha-rang-ro-chia-se-hoan-thanh-tot-phan-thi-tai-nang-khong-can-dung-phien-dich-tintuc798378