Giải trí

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11?

Miss World 2021 chính thức mở đêm tiệc thời trang với trang phục biển khiến fan rất háo hức.

Theo nguồn thông tin được rò rỉ trên diễn đàn sắc đẹp, Miss World 2021 sẽ chính thức chiên đãi khán giả với đêm tiệc thời trang với trang phục biển. Thông tin này ngay lập tức khiến mọi người háo hức. 

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11?

Mặc dù chưa có thông báo cụ thể về việc đêm diễn thời trang này sẽ được tách biệt thành một phần thi phụ hay không, bởi lẽ kể từ năm 2013 cuộc thi Miss World đã chính thức gạt bỏ hạng mục giải thưởng này.

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 1

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 2

Nhưng nếu như hành trình Miss World 2021 các thí sinh được diện trên mình những bộ swimsuit phô diễn những đường cong mướt mắt chắc chắn sẽ tạo nên một hiệu ứng cực kì lớn đối với cộng đồng fan sắc đẹp. 

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 3

Ngay thông tin này được hé lộ, có ý kiến cho rằng đây là một thế mạnh đối với các thí sinh đến từ vùng Mỹ-Latin, nhận định này hoàn toàn đúng vì đi qua nhiều mùa giải hoa hậu, các thí sinh đến từ khu vực này luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý không chỉ với thân hình bốc lửa mà còn năng lượng luôn tràn đầy sức sống.

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 4

Tuy nhiên, với khán giả Việt, họ vẫn háo hức chờ đợi Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng trên sân khấu trong trang phục swimsuit. Bởi lẽ, xét về ngoại hình, đại diện Việt Nam không kém cạnh các đối thủ khác khi sở hữu chiều cao 1m75 với đôi chân dài 1m11 thẳng tắp và bén như kiếm Nhật.

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 5

Còn nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nàng hậu đến từ xứ Thanh cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi tự tin sải bước trên sàn diễn với những đôi cánh khổng lồ. Và đặc biệt, cũng sau đêm diễn Người đẹp Biển - cái tên Đỗ Thị Hà đã vụt sáng và liên tục được réo tên cho ngôi vị hoa hậu.

Miss World 'bonus' đêm trang phục biển: Đỗ Hà đã sẵn sàng cháy hết mình với đôi chân dài 1m11? - 6

Ở thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam vẫn tích cực tập luyện cải thiện vóc dáng, siết lại số đo để sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2021.

Theo Văn Thao (Saostar.vn)
https://saostar.vn/hoa-hau/do-ha-san-sang-bung-chay-het-minh-voi-dem-tiec-trang-phuc-bien-202110301544420835.html