Giải trí

Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model

Mẫu váy dạ hội xanh pastel nhẹ nhàng, chất liệu bay bổng mà Lương Thùy Linh lựa chọn cho phần thi Top Model - Miss World 2019 được nhiều khán giả khen ngợi.

Sau khi nhờ fan tư vấn chọn giữa hai màu váy dạ hội xanh và hồng, Lương Thùy Linh đã chính thức xác nhận lựa chọn váy xanh vì tin rằng đây sẽ là màu đem lại may mắn cho cô ở phần thi Top Model tại Miss World 2019.

Mới đây, bộ ảnh Lương Thùy Linh khoe sắc trong bộ váy xanh pastel này cũng đã được tung ra. Trong các bức ảnh, Lương Thùy Linh khiến khán giả ngất ngây với nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng lý tưởng, đặc biệt là đôi chân dài hút mắt được khoe trọn vẹn qua đường xẻ cao của thiết kế này.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model
Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 1

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Sau khi nhờ nhà mình tư vấn 2 mẫu váy đầm xanh và hồng, dựa trên kết quả vote và những yếu tố phù hợp khác, Linh đã lựa màu xanh chuẩn gu Miss World và cũng là màu xanh may mắn của Linh cho phần trình diễn tại Top Model”.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 2
Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 3

Đa số khán giả đều ủng hộ sự lựa chọn của Lương Thùy Linh và tin rằng thiết kế này sẽ giúp cô tỏa sáng. Với kỹ năng catwalk tốt, fan sắc đẹp tin rằng mẫu váy bay bổng này sẽ giúp những bước đi của Thùy Linh càng thêm uyển chuyển, hút mắt và mê hoặc người nhìn, giành được giải thưởng Top Model tại Miss World. Top Model là một trong những phần thi quan trọng của Miss World, các cô gái lọt Top Model là những cô gái đã tiến gần hơn với ngôi vị danh giá.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 4
Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 5
Miss World 2019: Lương Thùy Linh diện váy xanh bay bổng khoe chân dài hút mắt, quyết thắng giải Top Model - 6

Mới đây, Lương Thùy Linh đã xuất sắc lọt top 3 bình chọn tại Miss World. Hiện các fan vẫn đang tích cực bình chọn giúp đại diện Việt Nam vươn lên vị trí dẫn đầu. Điểm số của phần bình chọn sẽ được tính vào điểm của phần thi Head To Head và nếu Lương Thùy Linh chiến thắng của phần thi này thì cô nàng sẽ giành được một suất trong Top 30 chung cuộc và có cơ hội tiến gần hơn đến chiếc vương miện Miss World 2019.

Đêm chung kết Miss World dự kiến diễn ra ngày 14/12 tại London với 120 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/miss-world-2019-luong-thuy-linh-dien-vay-xanh-bay-bong-khoe-chan-dai-hut-mat-quyet-thang-giai-top-model-d66289.html?demo
Loading...