Giải trí >> Miss Universe 2020

Miss Universe 2020: Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm thi trang phục dân tộc?

Hình ảnh được cho là bảng điểm phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020 đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Sáng nay (14/5 - theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hoàn thành phần thi Quốc phục tại Miss Universe 2020. Tuy gặp một chút sự cố nhưng nhờ xử lý khéo léo, phần trình trình Kén Em của Khánh Vân đã thu hút được sự chú ý của fan sắc đẹp Việt Nam và cả quốc tế. Đặc biệt, đích thân đương kim HHHV Thế giới 2018 Catriona Gray còn bình chọn Kén Em vào top 6 trang phục dân tộc ấn tượng nhất tại cuộc thi năm nay.

Sau khi đêm thi kết thúc, những phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh đã trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đáng chú ý dân mạng còn lan truyền bức ảnh được cho là bảng điểm tại Miss Universe 2020. Đây được cho là kết quả đánh giá của ban giám khảo về phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020. Ba thí sinh đứng đầu lần lượt là Bahamas, Indonesia, Philippines. Đứng thứ 4 là đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân.

Miss Universe 2020: Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm thi trang phục dân tộc?
Hình ảnh được cho là bảng điểm của phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020

Tuy nhiên, bảng điểm này nhanh chóng bị bóc mẽ là hàng 'pha ke' bởi kết quả phần thi quan trọng này sẽ do khán giả quyết định thông qua ứng dụng bình chọn trực tuyến của Ban tổ chức. Ban giám khảo Miss Universe sẽ không chấm điểm phần thi này.

Hiện tại, người hâm mộ tại Việt Nam đang tích cực kêu gọi bình chọn cho Khánh Vân để Kén Em có cơ hội giành giải Best National Costume.

Miss Universe 2020: Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm thi trang phục dân tộc? - 1

Miss Universe 2020: Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân sau đêm thi trang phục dân tộc? - 2

 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
>> Dàn hoa hậu khen ngợi màn trình diễn Kén Em, cổ vũ Khánh Vân trước thềm Bán kết Miss Universe 2020
>> H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
>> BB Trần tiết lộ sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe là cố tình, tiếc nuối vì không 'rớt luôn mấy cuộn tơ'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/miss-universe-2020-lo-bang-diem-va-thu-hang-cua-khanh-van-sau-dem-thi-trang-phuc-dan-toc-tintuc758123