Giải trí

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng

Trước đó, Global Beauties có bài nhận định rằng Minh Tú đến cuộc thi là để chiến thắng. Về phía Missosology, hôm 21/10, chuyên trang trên dự đoán đại diện Việt Nam lọt top 2 chung cuộc.

Hôm qua (18/11), Global Beauties đã chính thức công bố bảng xếp hạng đầu tiên về top 20 thí sinh Miss Supranational 2018 được yêu thích nhất dựa trên đánh giá, bình chọn từ đội ngũ chuyên gia của họ. Đại diện Việt Nam - Siêu mẫu Minh Tú đã lọt top đầu bảng chỉ đứng sau người đẹp Magdalena Bienkowska - đại diện nước chủ nhà Ba Lan, vượt mặt cả những ứng viên mạnh mẽ như Venezuela, Philippines, hay Anh.

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng

Ngay khi nhận được tin vui từ Global Beauties, Minh Tú đã không giấu nổi xúc động vì những cố gắng, nỗ lực của bản thân suốt thời gian qua đã được mọi người nhìn thấy và công nhận. Chắc chắn, đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp đại diện Việt Nam có thêm tự tin để tỏa sáng tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. 

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 1

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 2

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 3

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 4

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1991 tại TP.HCM, sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78 m, hình thể săn chắc, gương mặt cá tính, kỹ năng catwalk tốt, biểu cảm tự tin, biết cách tỏa sáng, cùng kinh nghiệm 7 năm hoạt động ở làng giải trí, "chinh chiến" quốc tế là loạt yếu tố giúp cô được các diễn đàn sắc đẹp chú ý, đánh giá cao ngay từ đầu.

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 5

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 6

Miss Supranational 2018: Minh Tú dự đoán giành được ngôi Á hậu 1 do Global Beauties xếp hạng - 7

Miss Supranational lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham dự của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, số lượng người đẹp dự thi đã tăng lên gấp đôi, được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International.

Miss Supranational 2018 diễn ra từ ngày 19/11, tối nay (18/11), Minh Tú sẽ chính thức đáp chuyến bay đến Ba Lan, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện của mình.

Dung (SHTT)
Loading...