Giải trí

Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị ăn cắp hết sạch tiền bạc sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Miss Grand Hong Kong Sen Yang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cầu cứu vì gặp sự cố bất ngờ. Chỉ 1 ngày sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021, người đẹp cho biết cô bị mất cắp toàn bộ số tiền đang có.

Sen Yang chia sẻ rằng, cô không biết rõ mình bị mất tiền ở đâu: "Tôi nghĩ mình bị mất cắp trên xe taxi hoặc là lúc đang xách vali từ khách sạn ra tới chỗ xe taxi đang chờ. Cảnh sát có tới nhưng họ không giúp đỡ tôi. Ai đó có thể giúp tôi thông dịch với họ được không. Tôi ở gần khu quận Bang Rak (Bangkok). Hiện tại tôi không thể đọc tin nhắn, làm ơn hãy để lại bình luận".

Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị ăn cắp hết sạch tiền bạc sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021
Dưới phần bình luận, các fan để lại nhiều lời động viên, mong Sen Yang có thể tìm lại số tiền đã mất và có thể có được sự giúp đỡ từ phía cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó dòng trạng thái của Sen Yang đã bị xoá.

Sen Yang là 1 trong những nhân tố thu hút của Miss Grand International 2021. Cô nàng được đặt nickname "vựa muối" nhờ biểu cảm đáng yêu, tươi vui và rất thích tấu hài. Trong phần thi Quốc phục, cô nàng trở thành nhân vật hot nhất nhì MXH nhờ bộ trang phục chủ đề "dim sum". Vừa đi, Sen Yang vừa vô tư ăn uống, tự tin toả sáng với 1001 biểu cảm "lầy lội".

Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị ăn cắp hết sạch tiền bạc sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021 - 1
Sen Yang thu hút lượng fan không hề nhỏ nhờ hình ảnh đáng yêu, vui tươi, luôn biết cách biến mình trở nên nổi bật

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/tin-nong-sau-dem-chung-ket-miss-grand-hong-kong-cau-cuu-vi-bi-mat-cap-het-sach-tien-bac-canh-sat-vao-cuoc-20211205232347683.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/miss-grand-hong-kong-cau-cuu-vi-bi-an-cap-het-sach-tien-bac-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international-2021-tintuc799867