Giải trí

Miss Earth lại gây tranh cãi với sân khấu tối om, Thạch Thảo khó toả sáng dù diện đầm lộng lẫy

Cuộc thi Miss Earth 2022 ngày càng khiến fan sắc đẹp thất vọng vì khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp.

Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đang được tổ chức tại Philippines với sự tranh tài của 80 thí sinh. Mới đây, Hoa hậu Trái Đất 2022 đã tổ chức vòng thi bikini và dạ hội.

Tuy nhiên, BTC đã khiến fan sắc đẹp thất vọng khi xem màn trình diễn của các thí sinh trong không gian tối tăm, nhàm mắt, ánh sáng thiếu chuyên nghiệp làm cho phần thi của toàn bộ chiến binh đều trở nên kém lung linh, ít nổi bật hơn dù những người đẹp đều chuẩn bị váy áo lộng lẫy.

Miss Earth lại gây tranh cãi với sân khấu tối om, Thạch Thảo khó toả sáng dù diện đầm lộng lẫy

Miss Earth lại gây tranh cãi với sân khấu tối om, Thạch Thảo khó toả sáng dù diện đầm lộng lẫy - 1

Thạch Thu Thảo sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, tuy nhiên khi phải diễn trong một không gian thiếu ánh sáng diện mạo của "chân dài" người Khmer trở nên chìm nghỉm, thiếu sức hút.

Bộ trang phục dạ hội chất liệu bắt sáng màu khói bạc cực kỳ tinh xảo của cô cũng không thể tỏa sáng khi catwalk trên sân khấu thiếu đèn.

Miss Earth lại gây tranh cãi với sân khấu tối om, Thạch Thảo khó toả sáng dù diện đầm lộng lẫy - 2

Miss Earth lại gây tranh cãi với sân khấu tối om, Thạch Thảo khó toả sáng dù diện đầm lộng lẫy - 3

Trước đó, trong phân thi trang phục biển được tổ chức ngoài trời. BTC Miss Earth cũng bị fan sắc đẹp la ó vị thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, do sự cố thời tiết khiến các thí sinh không thể tiếp tục catwalk ở sân khấu ngoài trời như dự kiến, BTC đã lựa chọn sân khấu thay thế là khoảng sân tương đối hẹp chỉ vài m2, có mái che, thí sinh đã phải catwalk trên chân trần.

Miss Earth là cuộc thi được tổ chức hằng năm nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết của mọi người về những hoạt động bảo vệ môi trường. Á hậu Thạch Thu Thảo được tạo điều kiện phát triển nhiều kỹ năng về trình diễn, ứng xử và hoạt động môi trường. Năm nay, cuộc thi được tổ chức trở lại sau hai mùa hoãn vì dịch bệnh, thu hút hơn 80 ứng viên tham gia.

Mặc dù vậy, từ nhiều năm nay, Miss Earth bị chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa khỏi top 5 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới (Grand Slam) vì tham nhũng, sản xuất kém và kết quả gây tranh cãi.
Advertisements

5 cuộc thi Grand Slam hiện có Miss World, Miss Universe, Miss Grand International, Miss International và Miss Supranational.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/miss-earth-lai-gay-tranh-cai-voi-san-khau-toi-om-thach-thao-kho-toa-sang-du-dien-am-long-lay-a363932.html