Giải trí

Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Người mẫu Việt Nam chuẩn bị cho phần thi trang phục áo tắm từ 5h30 sáng. Cô vừa gặp vấn đề về sức khỏe do thời tiết khắc nghiệt tại Ba Lan.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia
Ngày 25/11, các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia bước vào phần thi trình diễn với trang phục áo tắm ở hồ bơi. Trên trang cá nhân, Minh Tú cho biết phần thi bắt đầu lúc 8h sáng và cô phải chuẩn bị mọi thứ từ 5h30. Hình ảnh của Minh Tú trong trang phục áo tắm nhận được hơn 3.300 lượt thích sau một tiếng đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 1
Hình ảnh của Minh Tú nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Cô có lợi thế về số đo ba vòng cùng chiều cao lý tưởng 1,78 m. Minh Tú được kỳ vọng nằm trong Top 3 chung cuộc.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 2
Trước phần thi này, Minh Tú chia sẻ hình ảnh cơ thể với nhiều vết bầm tím dưới da. Cô viết: “Làm sao thế này, lạnh quá mấy mạch máu vỡ hết”. Nhiều khán giả lo lắng việc sức khỏe giảm sút có thể ảnh hưởng đến cơ hội của Minh Tú tại cuộc thi.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 3
Người đẹp Argentina nằm trong nhóm thí sinh nổi bật. Cô tạo được dấu ấn ngay từ khi đặt chân đến Ba Lan.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 4
Người đẹp Equatorial Guinea tự tin trước ống kính. Chất lượng thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 được đánh giá là đồng đều.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 5
Người đẹp Brazil gợi cảm trong trang phục bikini. Theo đánh giá của Missosology, đại diện Brazil là ứng viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 6
Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế. Cuộc thi này được tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại Ba Lan với sự có mặt của 40 thí sinh tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 7
Các người đẹp tới từ Argentina, Brazil, Myanmar, Ukraine, Equatorial Guinea và Ecuador bên cạnh Minh Tú. 
Minh Tú gợi cảm thi diễn áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 8
Hình ảnh trong trang phục bikini của đại diện Việt Nam và các người đẹp tới từ Equatorial Guinea, Ecuador, Hungary và Ukraine. 

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn