Giải trí

Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi

Trailer phim 18+ do Minh Tú đóng chính khiến khán giả sốc vì có quá nhiều cảnh nóng táo bạo.

Bộ phim Người Tình vừa tung trailer chính thức khiến người xem phải 'đỏ mặt' vì tràn ngập hàng loạt cảnh nóng trần trụi, mức độ bạo lực nặng đô. Người Tình là câu chuyện về mối tình tay ba đầy éo le giữa Diễm Tình (Minh Tú), Hưng (Hà Việt Dũng) và Sơn (Đức Hải).

Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Minh Tú –Hà Việt Dũng và Đức Hải tại một buổi triển lãm để rồi những tiếng sét ái tình đã va vào nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Minh Tú (Diễm Tình) và Hà Việt Dũng (Hưng) trở thành một bộ đôi. Còn Đức Hải (vai Sơn) lại phải ngậm ngùi, tiếc nuối nhìn người mình yêu thương tay trong tay với người khác.

Đảm nhận vai nữ chính, Minh Tú có nhiều cảnh nude trên phim và đã rất liều lĩnh trong lần đầu “chạm ngõ điện ảnh”. Cô diễn ra nét một người đàn bà nóng bỏng và trải đời, khiến cho bao quý ông phải điêu đứng. Nữ diễn viên không hề ngại “cởi” để thực hiện những cảnh quay táo bạo nhất.

Nàng siêu mẫu gây sốc khi còn tự lột đồ, ngồi xuống dưới đất và mời gọi bạn diễn trong tư thế vô cùng nhạy cảm. Ngay sau đó, Minh Tú thốt ra câu thoại: "Muốn không? Muốn thì chơi đi". Bạn diễn của Minh Tú nói lại rằng: "Tao không chơi hàng xài rồi".

Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 1
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 2
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 3
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 4
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 5
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 6
Minh Tú gây sốc khi để lộ ngực trong phim 18+ tràn ngập cảnh nóng trần trụi - 7

Bên cạnh Minh Tú, bộ phim "Người tình" còn có sự tham gia của các diễn viên như siêu mẫu Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Xuân Phúc...

Người tình là dự án điện ảnh được gắn mác 18+. Cũng chính vì vậy, dự án điện ảnh này dù bắt đầu sản xuất vào 2016 nhưng phải mất gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt. Phim dự kiến công chiếu chính thức vào ngày 18.2.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/minh-tu-gay-soc-vi-de-lo-nguc-trong-phim-18-nguoi-tinh-20220121101602686.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-tu-gay-soc-khi-de-lo-nguc-trong-phim-18-tran-ngap-canh-nong-tran-trui-tintuc806589