Giải trí

Minh Tú gây 'choáng' khi cho đối thủ mượn váy và phụ kiện tại Miss Supranational!

Hành động bất ngờ của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational nhận được lời khen ngợi hết lời của cư dân mạng quốc tế.

Mới đây, có thông tin cho rằng đại diện Việt Nam đã giúp đỡ khi thí sinh đến từ Philippines lạc mất hành lý ở sân bay. Điều này khiến cộng đồng fan Việt Nam và quốc tế vô cùng bất ngờ bởi tại các cuộc thi sắc đẹp, chuyện các mỹ nhân tìm cách phá hỏng trang phục của đối thủ không phải chuyện hiếm, thế nhưng Minh Tú lại có hành động giúp đỡ đối thủ vô cùng 'fair-play'.

Minh Tú gây 'choáng' khi cho đối thủ mượn váy và phụ kiện tại Miss Supranational!

Được biết, trong buổi ra mắt và nhận dải băng tên quốc gia của các thí sinh Miss Supranational 2018, chiếc váy dạ hội mỹ nhân Philippines mặc là của đại diện Việt Nam.

Theo chia sẻ của đại diện nắm giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam, thấy đối thủ đến từ Philippines bị mất hành lý ở sân bay,  Minh Tú đã lấy váy và phụ kiện mà cô cất công lựa chọn mang tới cuộc thi để cho đại diện Philippines mượn.

Minh Tú gây 'choáng' khi cho đối thủ mượn váy và phụ kiện tại Miss Supranational! - 1

Đây không phải lần đầu Minh Tú có hành động 'fair-play' bởi từ khi tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model 2017, đại diện Việt Nam đã nhiều lần giúp đỡ những đối thủ cùng thi. Dù bị mất một bộ dạ hội yêu thích nhưng xem ra Minh Tú đã được hơn nhiều bởi cô nhận được vô số những bình luận khen ngợi của fan hâm mộ.

TH (SHTT)
Loading...