Giải trí

Minh Tú bị vỡ mạch máu, bầm tím tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Do thời tiết quá lạnh, Minh Tú đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Cô bị vỡ mao mạch, tụ máu dưới da.

Trên Instagram, Minh Tú vừa chia sẻ hình ảnh cơ thể với nhiều vết bầm tím dưới da. Cô viết: “Làm sao thế này, lạnh quá mấy mạch máu vỡ hết”. Nhiều khán giả lo lắng việc sức khỏe giảm sút có thể ảnh hưởng đến cơ hội của Minh Tú tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Minh Tú bị vỡ mạch máu, bầm tím tại Hoa hậu Siêu quốc gia
Minh Tú bên đại diện Philippines và Ecuador trong buổi họp báo giới thiệu các thí sinh tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện truyền thông cho người đẹp cho biết do thời tiết tại Ba Lan vài ngày qua luôn dưới 0 độ C, tuyết phủ kín, bản thân Minh Tú lại ăn không đủ chất nên mao mạch dưới da bị vỡ, dẫn đến tụ máu bầm.

Đại diện Việt Nam đang lo lắng tìm cách che khuyết điểm trước phần thi bikini được tổ chức vào ngày 25/11.

Minh Tú bị vỡ mạch máu, bầm tím tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 1
Hình ảnh bầm tím do Minh Tú chia sẻ.

“Hiện giờ, Minh Tú vẫn bị bầm. Hôm đầu, cô ấy chỉ bị bấm một vết nhưng sau đó vết bầm nhiều hơn, lan cả hai chân. Minh Tú đang bổ sung vitamin, cố giữ ấm với hy vọng cải thiện sức khỏe”, phía Minh Tú chia sẻ thêm.

Minh Tú là đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Theo đánh giá của chuyên trang Missosology, Minh Tú là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu.

Trang Global Beauties cũng đưa đại diện Việt Nam vào Top 3 người đẹp được dự đoán có thứ hạng cao nhất. Lợi thế của cô là vóc dáng gợi cảm, sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Hôm 20/11, ban tổ chức cuộc thi cho biết Minh Tú nằm trong Top 3 thí sinh được yêu thích trên Instagram.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế. Cuộc thi này được tổ chức lần đầu vào năm 2009, tại Ba Lan với sự có mặt của 40 thí sinh tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi này là giải Á hậu 3 của Daniela Nguyễn Thu Mây vào năm 2011. Năm 2017, vương miện thuộc về người đẹp Hàn Quốc, Jenny Kim.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...