Giải trí

Mệt mỏi vì đóng cảnh nóng táo bạo suốt 2 tiếng, Hoàng Yến Chibi ngủ thiếp để mặc bạn diễn 'muốn làm gì thì làm'

Tham gia bộ phim kinh dị Việt chứa nhiều cảnh 18+ gây sốc, Hoàng Yến đã chia sẻ về hậu trường cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp.

Chỉ còn 1 tuần nữa, phim kinh dị Việt được mong đợi nhất tháng 4 mang tên Thiên Linh Cái sẽ chính thức ra rạp.
 
Trước đó, phim đã 'nhá hàng' loạt teaser chứ nhiều cảnh nóng táo bạo. Gây sốc nhất là các cảnh ân ái giữa nam chính Quang Tuấn và hai nữ diễn viên Hoàng Yến, Thanh Tú, cùng một số hình ảnh cúng ngải huyền bí.

Teaser gây sốc với loạt cảnh nóng của Thiên Linh Cái.

Thiên Linh Cái Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi để lộ lưng và thực hiện cảnh nóng cùng bạn diễn nam.

"Không phải diễn viên nào cũng có cơ hội thực hiện các cảnh quay quan trọng như thế. Qua những cảnh quay này, người diễn viên như tôi học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm", nữ diễn viên trải lòng.

Hoàng Yến cho biết thêm: "Cảnh nóng đó chính xác là nhân vật Sỏi của tôi bị thầy Huỳnh - Quang Tuấn cưỡng hiếp. Lúc này sỏi mơ màng, u mê rồi không còn biết gì cả, cứ nằm im đấy cho thầy Huỳnh làm gì thì làm.

Mà thực tế là tôi cũng nằm im luôn, vì quay cả ngày mệt quá rồi, tôi chẳng có chút sức lực nào nữa. Có thời gian nghỉ là tranh thủ ngủ luôn. Tôi bảo, thôi giờ em nằm ngủ, anh Tuấn với đạo diễn muốn làm gì thì làm."

Mệt mỏi vì đóng cảnh nóng táo bạo suốt 2 tiếng, Hoàng Yến Chibi ngủ thiếp để mặc bạn diễn 'muốn làm gì thì làm'

Hoàng Yến cũng cho biết cô và bạn diễn Quang Tuấn được mặc đồ bảo hộ che chắn kỹ lưỡng tránh va chạm nhạy cảm nên cô không có cảm xúc gì khi bạn diễn nam chạm vào. " Anh Quang Tuấn và êkíp dành cho tôi sự tôn trọng tuyệt đối. Chỉ những người thực sự cần thiết mới có mặt tại hiện trường, nhờ vậy hai anh em diễn xuất thoải mái". - nữ ca sĩ chia sẻ thêm. Hoàng Yến cho rằng cái khó trong cảnh cưỡng hiếp này thuộc về bạn diễn nam Quang Tuấn chứ không phải mình bởi cô chỉ việc... ngủ đến khi quay xong.

Mệt mỏi vì đóng cảnh nóng táo bạo suốt 2 tiếng, Hoàng Yến Chibi ngủ thiếp để mặc bạn diễn 'muốn làm gì thì làm' - 1

Chuyện phim Thiên Linh Cái dựa trên vụ án có thật về vụ án liên quan đến bùa chú Thiên Linh Cái và Kumanthong xảy ra tại Đồng Tháp vào cuối thập niên 90. Một gã thầy bùa bệnh hoạn đã chiếm được tình cảm của người dân sau đó hắn bí mật thực hiện một kế hoạch kinh hoàng khiến dư luận một thời vô cùng bức xúc.

Mệt mỏi vì đóng cảnh nóng táo bạo suốt 2 tiếng, Hoàng Yến Chibi ngủ thiếp để mặc bạn diễn 'muốn làm gì thì làm' - 2

Thiên Linh Cái sẽ chính thức được khởi chiếu từ 19/4 tới.

TH (SHTT)
Loading...