Giải trí

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm

Cho rằng Khoản đã chết và mình không tránh khỏi việc phải đi tù, Mô vội vàng đốt nhà rồi cõng con bỏ chạy trong đêm.

Trong tập 21 Mẹ Rơm, sau vụ việc Khoản trượt chân ngã xuống núi, Mô nghĩ rằng Khoản đã chết và anh sẽ phải đi tù vì không ai tin Mô vô tội. Sợ mình đi tù sẽ không ai lo cho Hạt Dẻ, để không bị liên lụy và muốn mọi người nghĩ rằng hai cha con đã chết, Mô thiêu rụi căn nhà rồi cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm. 

Trước khi hai cha con đi, bà Năm sang nói lời tạm biết. Bà Năm nước mắt ngắn dài ôm Hạt Dẻ, thương cho thân phận hai cha con. Bà Năm dặn hạt dẻ phải ngoan, nghe lời cha và đến nơi khác không được gọi là cha Mô, cũng không được nhận mình là Hạt Dẻ.

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 1
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 2
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 3
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 4
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 5

Nhà Mô bị cháy, Hai Hùng vội đến báo tin cho Hào. Vừa nghe tin, Hào hốt hoảng hỏi có cứu được cha con Mô không. Hai Hùng đáp không tìm được ai hết khiến Hào tức tốc đến hiện trường. Tới nơi, Hào thất thần khi căn nhà chỉ còn là đống tro tàn. Hào nhặt được đôi dép của Hạt Dẻ trong đóng tro, Hào đau khổ muốn rơi nước mắt nhưng phải kìm nén vì sợ người khác nghi ngờ. 

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 6
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 7

Về phần Thược, sau khi cuỗm sạch tiền của Hào, cô ả ôm tiền lên thành phố sinh sống. Lên thành phố cô bất ngờ gặp Hồng ở đường rồi lẽo đẽo đi theo Hồng về xóm trọ. Vừa vào phòng của Hồng, Thược tự nhiên như ở nhà khiến Hồng rất khó chịu. Sau đó Hồng đuổi Thược ra khỏi nhà vì không muốn làm thân.

Thược thuê căn phòng đẹp nhất khu trọ, gặp ai cũng bô bô nói mình có nhiều tiền. Thấy vậy, Hồng nhắc nhở Thược cẩn thận mồm miệng, không nên khoe tiền bạc trước mặt người khác kẻo có ngày mất mà không biết kêu ai. Trong khi đó, Hồng lại bị chủ trọ nhắc nhở vì đóng tiền nhà muộn.

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 8
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 9

Thược rủ Hồng đi ăn. Thược gọi nhiều món ngon và lúc nào cũng ôm khư khư chiếc túi khiến Hồng nghi ngờ. Hồng hỏi Thược vì sao ở nhà Hào tốt như vậy lại lên thành phố làm gì. Thược lúc này mới nói xấu, kể rằng Hào là keo kiệt, bủn xỉn, suốt ngày lên mặt đòi đuổi cô ra khỏi nhà... Nghe vậy, Hồng hỏi Thược ra khỏi nhà Hào có đường đường chính chính không. Nhìn thái độ của Thược, Hồng đoán ra mọi chuyện nên khuyên Thược nên trả lại tiền cho nhà Hào. Hồng đứng dậy đi về vì không muốn dính líu đến những đồng tiền trộm cắp của Thược.

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 10
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 11

Tối đến, Thược buồn vì không có ai buôn chuyện nên lại tới tìm Hồng. Thược vừa bước vào phòng Hồng đã tỏ thái độ khó chịu, không muốn liên quan. Thược lúc này mới nói Hồng không cần phải sợ liên lụy vì Hào sẽ không dám báo công an. Lý do là bởi Thược biết nhiều bí mật của Hào mà bí mật lớn nhất chính là bé Hạt Dẻ là con của Hào và Loan.

Nghe đến đây, Hồng sững sờ và càng thương cảm cho số phận éo le của hai cha con Mô.

Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 12
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 13
Mẹ rơm tập 21: Sợ bị đi tù, Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn trong đêm - 14

Mẹ Rơm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-21-so-bi-i-tu-mo-cong-hat-de-bo-tron-trong-em-a365011.html