Giải trí

Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'?

Trong Mẹ rơm tập 17, Khoản dỗ dành Hạt Dẻ đi theo mình với thái độ vô cùng đáng ngờ.

Trong preview tập 17 phim Mẹ rơm, dường như Khoản nghi ngờ Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm sai trái của mình nên đã tới nhà Mô thăm dò. Khoản tìm cách tiếp cận Hạt Dẻ. Từng hắt hủi Hạt Dẻ nhưng giờ Khoản lại nói lời ngon ngọt với cô bé. Khoản khen Hạt Dẻ càng lớn càng xinh đẹp giống y như mẹ. Hạt Dẻ trông thấy bác Khoản cũng có phần sợ hãi.

"Bác qua đây đón con. Ngày mai là đám giỗ của mẹ con, bác sẽ làm đám giỗ cho mẹ con, sẵn bác ra đây dắt con ra mộ thắp nhang cho mẹ với bà ngoại luôn" - Khoản dụ dỗ cháu gái. Thấy Hạt Dẻ chần chừ, Khoản giả vờ đi về. Ngay lập tức, Hạt Dẻ đã đồng ý đi theo bác Khoản nhưng cô bé nói chỉ đi cùng Khoản một lát thôi.

Khoản hứa với Hạt Dẻ sẽ sớm đưa cô bé về nhà rồi vội vàng bế cháu gái đi, không để cho Mô gù phát hiện ra.

Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'?
Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'? - 1

Tại gia đình Khoản, Xuân tức giận khi thấy chồng mang về bịch dây buộc tóc trẻ con. Xuân nghi ngờ chồng có con với người phụ nữ khác bên ngoài.

"Ông Khoản, ông có con rơi con rớt với đứa nào? Sao tự nhiên ông đi mua dây buộc tóc cho con gái?", Xuân giận dữ tra hỏi Khoản. Khoản tức giận mắng lại: "Mới sáng ra đã nói linh tinh. Tôi nhặt được bịch dây buộc tóc trong rừng. Tôi nghi có người biết chuyện làm ăn của tôi".

Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'? - 2
Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'? - 3

Cũng trong tập này, sau khi phát hiện việc Khoản muốn hạ độc cây rừng, Mô băn khoăn chia sẻ với bà Năm hàng xóm.

"Con tính lên xã gặp anh Hào báo cáo chuyện của Khoản mà rối quá bà Năm ạ. Ông ấy tính hạ độc cây rừng. Dĩ nhiên con sẽ báo cáo chuyện này nhưng con lo cho Hạt Dẻ. Nếu con im thì con thành người xấu luôn", Mô nói.

"Thằng Khoản dám làm chuyện ác đó sao? Nhưng nếu đụng vào thằng Khoản chắc chắn nó sẽ trả thù, liên lụy tới Hạt Dẻ", bà Năm cũng nhận định.

Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'? - 4
Mẹ Rơm tập 16: Khoản bắt cóc bé Hạt Dẻ để trả thù Mô 'gù'? - 5

Tập 17 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 30/11, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-16-khoan-bat-coc-be-hat-de-e-tra-thu-mo-gu-a364496.html