Giải trí

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen

Trong tập 13 phim Mẹ Rơm, Hồng cay đắng nhớ lại quá khứ từng bị lừa tình, đánh ghen đến sảy thai.

Trong tập 13 phim Mẹ Rơm, Mô Gù hàng ngày đi làm thuê để lấy tiền nuôi Hạt Dẻ. Mỗi lúc bận đi làm, Mô Gù lại đem con sang gửi bà Năm, xong việc là lập tức về với Hạt Dẻ. Hồng cũng thường xuyên mua tặng cho bé bỉm sữa, giúp Mô Gù vơi bớt gánh nặng khi nuôi một đứa trẻ.

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen

Dù sức khỏe không tốt, đi lại khó khăn nhưng Mô Gù vẫn cố gắng làm cả những công việc nặng nhọc để kiếm tiền. Do nhịn ăn lại làm việc vất vả dưới trời nắng nóng, Mô Gù đã ngất xỉu. Thương Mô, Hồng đã nấu cháo đem sang, biết nhà Mô chẳng còn lấy một hạt gạo, Hồng đã đưa tiền cho anh trang trải. Mô Gù từ chối nhưng Hồng nói cô một thân một mình không phải lo gì, nhưng Mô còn phải nuôi cả đứa trẻ. Mô cảm động nhận lòng tốt của Hồng.

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 1
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 2

Vừa ra khỏi nhà Mô, Hồng bị tay chân của chủ nợ đến kéo bắt đi. Mô Gù vội vàng chạy ra cứu nhưng sức yếu, chẳng những không cứu được Hồng mà còn bị bọn chúng đánh ngất xỉu. Lúc này, có đồng chí cán bộ xã đi qua nên bọn đòi nợ thuê đã bỏ chạy. May mắn, Mô chỉ bị thương nhẹ. Khi tỉnh dậy và biết chuyện của Hồng, Mô khuyên Hồng báo công an. Hồng thì nghĩ rằng có lẽ cô sẽ không thể ở đây được nữa. 

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 3
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 4

Hồng nhớ lại trước đây khi còn ở trên thành phố, cô vay một số tiền lớn từ xã hội đen. Số tiền này cô đem cho người đàn ông mình hết mực yêu thương, cũng là cha của đứa trẻ trong bụng cô. Nào ngờ, ngay khi vừa đưa tiền người yêu, Hồng bị vợ của người này dẫn theo một vài cô gái nữa đến đánh ghen. Cô bị đánh vào bụng dẫn đến sảy thai nhưng người đàn ông vừa nói lời yêu cô lại không hề lo lắng đến tính mạng của mẹ con Hồng. 

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 5
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 6
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 7

Nghe chuyện của Hồng, Mô thêm thương cảm, anh khuyên cô nên nói chuyện vay nợ cho bà Năm biết vì đã là người thân thì nên chưa sẻ, bên nhau lúc khó khăn. Câu nói của Mô khiến Hồng thêm xúc động.

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 8
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 9

Ở diễn biến khác, Liễu xuất viện nhưng cô không muốn bước vào căn nhà lạnh lẽo, chán ngắt này và khóc. Thược dỗ dành đưa Liễu về nhà ngoại nghỉ ngơi ít hôm nhưng Liễu không muốn bố mẹ thêm lo cho mình. Hào đứng ngoài cổng nghe được câu chuyện, liền phi xe về đón mẹ vợ lên chăm sóc Liễu vì cô đang giận không muốn nhìn mặt chồng.

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 10
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 11

Mẹ Liễu động viên con gái, còn Liễu bật khóc vì không thể kể hết sự thật cho má nghe. Liễu trải quần áo sơ sinh ra giường lại càng thêm đau đớn vì chuyện sảy thai và rất hận chồng đã ngoại tình với Loan, còn có con riêng.

Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 12
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 13
Mẹ rơm tập 13: Hồng từng bị lừa tình, sảy thai do đánh ghen - 14

Tập 14 phim Mẹ rơm phát sóng 21h hôm nay (25/11) trên kênh VTV1. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-13-hong-tung-bi-lua-tinh-say-thai-do-anh-ghen-a364180.html