Giải trí

Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi 'Vợ Ba' bị cấm chiếu

Người vợ ba - Phim về phụ nữ Việt xưa tung trailer với cảnh nóng gây sốc

"Hơn 40.000 vé đã được bán ra, trên 3.5 tỷ trong 3 ngày đầu tiên. Vậy mà, ngay lúc này đây, Mây đã chết tại Việt Nam"- Mẹ diễn viên Trà My lên tiếng.

Tối qua (20/5), sau khi  bộ VHTTDL có văn bản yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim Vợ ba, phía nhà sản xuất đã chính thức gửi thông báo đến truyền thông rằng bộ phim ngừng chiếu trên toàn quốc. Nguyên nhân vụ việc được dư luận cho rằng bắt nguồn từ việc phim có nhiều cảnh nóng do nữ diễn viên nhí Trà My đảm nhận đã gây nhiều phản ứng trái chiều trong thời gian qua. Đặc biệt, khi ghi hình các cảnh nóng này, Trà My mới chỉ 13 tuổi.

Trước việc Vợ ba bị ngừng chiếu toàn quốc, mới đây mẹ của diễn viên Trà My đã chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Trà My mãi là cô bé trong sáng, hiền lành, lễ phép của mọi người. Yêu Vợ Ba", "Hơn 40.000 vé đã được bán ra, trên 3.5 tỷ trong 3 ngày đầu tiên. Vậy mà, ngay lúc này đây, Mây đã chết tại Việt Nam".

Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi 'Vợ Ba' bị cấm chiếu
Trà My và mẹ.

Trước đó, mẹ Trà My từng nhiều lần lên tiếng bênh vực con gái và ekip làm phim Vợ ba:: "Tại sao các bạn không quan tâm đến việc mẹ con tôi Hạnh Phúc ra sao khi tận mắt chứng khiến những khán giả quốc tế cảm động và tán thưởng như thế nào sau khi xem phim?

Sao không quan tâm đến việc con tôi vui sướng và hãnh diện như thế nào mỗi lần ra quốc tế, khi các khán giả đặc biệt là những khán giả lớn tuổi họ đã xếp hàng trật tự hàng giờ đồng hồ để được xin chữ ký và nói lời cảm ơn đến ê kíp làm phim vì đã cho họ những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức Vợ ba? mà các bạn cứ xâu xé vào việc con tôi Trà My sẽ bị ảnh hưởng này nọ từ phim, các bạn lo sợ con tôi sẽ phát triển không bình thường... 

Xin thưa với các bạn rằng: Tôi với tư cách là một người Mẹ, tôi mới là người phải có trách nhiệm đến sự phát triển và tương lai của con tôi. Và mẹ con tôi hoàn toàn tin tưởng nhau, tin tưởng vào sự lựa chọn của chúng tôi. Vậy thì sao các bạn không tin?". 

Phim Vợ ba kể về Mây, một cô gái trẻ vùng nông thôn phía Bắc cuối thế kỷ 19, được gả làm vợ ba của một người đàn ông trung niên, giàu có. Mây học hỏi mọi thứ từ người vợ cả và người vợ hai về công việc gia đình và chuyện làm tình để thỏa mãn chồng. Phim có một số cảnh nóng giữa Mây làm tình cùng chồng, Mây mang thai và sinh nở gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận suốt thời gian qua.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn