Giải trí

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2

Sau màn đấu trí logic ở phần 1, Mê Cung phần 2 sẽ lên sóng với nhiều pha hành động kịch tính và căng thẳng hơn.

Mê cung phần 1 lên sóng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ngay từ tập mở màn.  Màn đấu trí căng thẳng của đội cảnh sát điều tra và hung thủ biến thái Fedora đã liên tiếp đưa khán giả đi từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác với nhiều tình tiết kịch tính, cao trào thậm chí nhiều phân đoạn khiến người xem 'toát mồ hôi' như đang theo dõi tác phẩm kinh dị. 

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2
Fedora - gã sát nhân biến thái khiến khán giả 'toát mồ hôi' trong Mê cung phần 1.

Theo tiết lộ của ê-kíp bộ phim, phần 2 sẽ hấp dẫn không kém với mảng đề tài và câu chuyện phim hoàn toàn mới lạ, cùng sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ: "Mỗi phần, tôi cố gắng đưa một thể loại mới, câu chuyện mới, không mang hơi hướng của phần cũ để tạo những món ăn khác cho khán giả. Ở phần 2, không mang tính logic và suy luận quá nhiều nhưng mang tính căng thẳng".

Với những cuộc thanh trừng đẫm máu, màn giải cứu con tin ngoạn mục, nhiều pha hành động đẹp mắt, Mê cung phần 2 xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực trong giới ma túy, mà cụ thể là ông trùm Cường Lâm (do NSƯT Công Lý thủ vai) và đồng bọn.

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2 - 1

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2 - 2

Nếu như Fedora ở phần 1 là một kẻ mưu mô, khó đoán khiến tổ điều tra phải mất nhiều công sức thì phần 2 là những cuộc đụng độ nảy lửa, những pha hành động vô cùng nguy hiểm.

Ngoài nhân vật trùm ma túy do Công Lý thủ vai, khán giả của Mê Cung cũng mong chờ nhân vật Thịnh do Duy Nam có tạo hình giống Khá Bảnh sẽ lên sóng. Trong đoạn trailer của phim, Thịnh đã tấn công Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trong trạng thái như một kẻ ngáo đá khiến khán giả sợ hãi.

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2 - 3

Mê Cung: Vắng Fedora, khán giả mong chờ Công Lý, 'Khá Bảnh' sớm lên sóng trong phần 2 - 4

Đón xem phần 2 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư và 21h50 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn