Giải trí

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận

Trong Mê Cung tập 15, bị rơi vào bẫy và đứng trước tình thế không còn sự lựa chọn nào khác, Khánh đã buộc phải bắn Hiền ngay trước mặt Cường Lâm để được thừa nhận và giữ được bí mật thân phận cảnh sát của mình.

 Mở đầu Mê cung tập 15 tiếp tục là màn tra tấn của Việt Sói với Hiền và Lam Anh để xem Khánh có phải là cảnh sát chìm hay không. Biết khó thoát, Hiền giữ chặt chân Việt Sói để Lam Anh trốn thoát. Lam Anh nhanh chóng gặp được Khánh đang trên đường đánh mùi tìm cô nhưng khi Khánh đến nơi thì Việt Sói đã đưa Hiền.

Hóa ra Việt Sói đã được ông trùm dùng chiêu khổ nhục kế với mục đích tìm lấy đầu Dương vô diễn và tìm ra ai là cảnh sát chìm.

Việt Sói đã đưa Hiền đến gặp Cương Lâm, Lưu Ly cũng bịt mắt Khánh và đưa anh đến gặp cha. Đây đều là kế hoạch thử lòng Khánh của bố con Cường Lâm và Việt Sói.

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận

Cường Lâm đưa Khánh một khẩu súng và bắt bắn chết Hiền để được thừa nhận, nếu không sẽ phải chết. Không còn lựa chọn nào khác, nếu không bắn Hiền thì cả hai chắc chắn sẽ chết.

Trước khi bắn Hiền, Khánh bật thiết bị mà chỉ 5 phút sau cảnh sát sẽ xuất hiện. Sau đó, Khánh chạm súng xuống phía dưới cổ áo Hiền rồi lùi lại thẳng tay bắn Hiền ngã xuống ngay trước mặt Cường Lâm.

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận - 1

Nhờ hành động này, Khánh đã được Cường Lâm tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra, Cường Lâm nắm trong tay đoạn clip ghi lại cảnh Khánh bắn chết Hiền, và hắn nghĩ rằng từ nay dù có bắt Khánh làm gì anh cũng phải nhận lời nếu không muốn đoạn cllip đến tay cảnh sát.

Việt Sói hả hê vì có trong tay đoạn clip Khánh giết người. Tuy nhiên, Khánh đã tiết lộ cho Lam Anh biết Hiền vẫn còn sống. Rất có thể Khánh đã bắn vào miếng thép đúc thủ công mà Bình đã tặng Hiền và hành động chạm súng vào cổ áo Hiền là để xác định vị trí của chiếc vòng cổ này.

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận - 2

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận - 3

Việt Sói được Cường Lâm giao nhiệm vụ truy tìm Dương Vô Diện, tuy nhiên trong lúc Lưu Ly sang nhà người yêu chơi thì bất ngờ phát hiện, Việt sói đã bị siết cổ chết và trên người đeo một chiếc mặt nạ.

Mê Cung: Trúng kế ông trùm, cảnh sát Khánh thẳng tay bắn đồng nghiệp nữ để giữ kín thân phận - 4

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn