Giải trí

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ

Trong tập 9 Mê Cung, mối quan hệ gia đình phức tạp của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã được hé lộ rõ hơn.

Ở tập 9 Mê Cung, Lê Vương sau khi bị Lam Anh từ chối nhận cha con đã tìm đến Đông Hòa để ủy thác quyền soạn thảo và công bố bản di chúc trong đám tang của mình. Lê Vương bị ung thư giai đoạn cuối đã di căn và biết mình không còn nhiều thời gian nên đã nhanh chóng sắp xếp mọi chuyện theo kế hoạch.

Lê Vương cũng chính là người đứng sau vụ bắt cóc Lam Anh ngay trước mặt Khánh. Ông muốn cô xuất hiện trong đám tang đúng lúc Đông Hòa đang công bố bản di chúc vì chỉ có như vậy vợ con của ông ta là bà Xuân Nghi và con trai Tiến Thịnh mới được an toàn. Lê Vương lo Cường Lâm sẽ không để yên cho vợ con khi ông qua đời. Thế nhưng việc này lại đẩy Lam Anh vào nguy hiểm.

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ - 1

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ - 2

Trong bản di chúc, Lê Vương để lại tài sản hàng trăm tỷ cho vợ và hai con. Con trai Tiến Thịnh được thừa kế khối tài sản gấp 3 lần Lam Anh nhưng cô có nghĩa vụ quản lý tất cả phần của Tiến Thịnh cho đến khi hắn 30 tuổi. Điều này khiến cả bà Xuân Nghi và Tiến Thịnh tức giận, bắt Lam Anh phải chuyển giao lại. Lam Anh cũng sẵn sàng giao lại toàn bộ vì không muốn có bất cứ mối quan hệ gì với Lê Vương và vợ con ông.

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ - 3

Thế nhưng, dường như mẹ con Tiến Thịnh đang phải chịu sự khống chế của Cường Lâm và băng Thanh Động mà mục đích cuối cùng của nhóm này là chiếm giữ toàn bộ tài sản của Lê Vương.

Tiến Thịnh là một tên nghiện ngập, thường xuyên trong tình trạng ngáo đá, đập phá đồ đạc và đe dọa giết người. Theo tục lệ của làng Đông Hòa, Lam Anh sẽ phải ở lại căn nhà của ông để chịu tang đủ 49 ngày. Điều này khiến cô có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào bởi phải sống cùng em trai cùng cha khác mẹ luôn trong tình trạng ngáo đá, lăm lăm con dao trên tay. Liệu Đông Hoàn và Khánh sẽ làm gì để bảo vệ Lam Anh? 

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ - 4

Mê Cung: Tỉnh lại sau khi bị bắt cóc, Hoàng Thùy Linh bỗng dưng có thêm thằng em ngáo đá và khối tài sản khổng lồ - 5

Đón xem tập 10 Mê Cung lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

Trailer Mê Cung.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn