Giải trí

Mê Cung tập 7: Gài bom để giết mẹ ruột nhưng hóa ra Fedora từng khao khát tình yêu của mẹ nhiều đến thế này

Trong Mê Cung tập 7, Fedora đã thừa nhận với mẹ ruột của mình rằng hắn đã từng khao khát tình yêu của bà đến thế nào nhưng cuối cùng vẫn muốn cùng bà chết trong căn nhà mà hắn được sinh ra.

Mở đầu Mê Cung tập 7 là cuộc chiến cân não giữa tổ điều tra và tên sát nhân Fedora. Đội điều tra chia làm hai nhóm, trong đó Khánh và Đông Hòa chạy đua thời gian để cứu Đồng Lan sau khi nhận được tin Fedora đã đặt cho cô một cái chết hẹn giờ. Khi Khánh và Đông Hòa phát hiện ra Đồng Lan, cô đã bị đuối nước trong bồn tắm. May mắn sau khi hô hấp nhân tạo, Đồng Lan đã tỉnh lại.

Nhóm của Quyết cũng nhanh chóng tới nơi Fedora đang giam giữ mẹ ruột làm con tin. Fedora gắn bom quanh người mẹ của mình vì muốn cùng bà chết tại chính nơi mình sinh ra.

Trong cuộc trò chuyện với mẹ ruột, khán giả mới biết hóa ra gã sát nhân biến thái Fedora này đã khao khát tình yêu thương của mẹ nhiều đến nhường nào.

Mê Cung tập 7: Gài bom để giết mẹ ruột nhưng hóa ra Fedora từng khao khát tình yêu của mẹ nhiều đến thế này

Khi bà Hoàng Lan thú nhận suốt 30 năm nay bà luôn gặp ác mộng và ước giá như mình có cơ hội sửa sai. Nghe mẹ nói vậy, Fedora tức giận bóp cổ bà và hét lên: 'Bà thiếu cơ hội à? Bà tưởng tôi không biết bà hét ra lửa thế nào à? Lúc tôi bị đưa vào trại giáo dưỡng, bà đã là là doanh nhân trẻ thành đạt nhất cái thành phố này. Đêm nào bà cũng gặp ác mộng à? Nhưng bà có biết 30 năm qua đêm nào tôi cũng đứng trước cổng nhà bà không?'

Khi bị cảnh sát bao vây tòa nhà, Fedora cũng nhất quyết không từ bỏ ý định chết chung với mẹ ruột. Hắn nói rằng chính bà là người khiến hắn trở nên hận cái thế giới này. Bà Hoàng Lan thú nhận vì Long Nhật - em của Fedora bị tự kỷ bẩm sinh nên đã có những lúc bà chán nản, muốn đem bỏ đứa bé đi và đến trại mồ côi đón Fedora về nhưng bà sợ làm vậy sẽ gặp quả báo. Thế nhưng mọi lời bày tỏ của bà Hoàng Lan lúc này đã quá muộn, Fedora không có ý định dừng lại. 

Mê Cung tập 7: Gài bom để giết mẹ ruột nhưng hóa ra Fedora từng khao khát tình yêu của mẹ nhiều đến thế này - 1

Sau tất cả, bà Hoàng Lan nói rằng kết cục ngày hôm nay là cái giá bà phải nhận vì đã bỏ rơi Fedora. Số mệnh bắt bà phải gánh chịu nỗi căm hận của Fedora, vì thế nếu có chết trong tay con trai mình, bà cũng không hối tiếc. Dù sao bà cũng làm được một vài việc vì Fedora để vớt vát được chút cảm giác được làm mẹ của hắn.

Nghe mẹ nói vậy, Fedora liền bịt miệng bà lại, kề dao vào cổ bà và trước khi tiễn bà lên đường hắn hát ca khúc Mẹ Yêu Con trong nước mắt. Khi hát xong hắn nói: 'Vẫn phải chết thôi mẹ yêu ạ'. Cũng chính lúc này, cảnh sát đã đột nhập vào tận cửa căn phòng Fedora đang giam giữ mẹ mình và yêu cầu hắn thả con tin. Một nhóm khác của tổ điều tra đứng phía ngoài và dùng súng bắt tỉa thông qua cửa sổ nhắm thẳng vào người Fedora. Khi nhìn thấy tia laser đang soi đến vị trí tim của con mình, bà Hoàng Lan vội lao đến và đã lấy viên đạn đang hướng đến Fedora. 

Mê Cung tập 7: Gài bom để giết mẹ ruột nhưng hóa ra Fedora từng khao khát tình yêu của mẹ nhiều đến thế này - 2

Thấy mẹ ruột gục xuống vì đỡ đạn cho mình, Fedora hét lên: 'Bà điên à? Sao việc gì bà cũng phá tôi thế. Tôi muốn chết ở chính căn nhà này'. Bà Hoàng Lan trước khi ngất lịm đi chỉ kịp nói: 'Mẹ xin lỗi'.

Có thể thấy, Fedora trở nên độc ác tàn bạo như hôm nay một phần vì bị chính mẹ ruột bỏ rơi khiến hắn sinh lòng thù hận.

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...