Giải trí

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện

Nhân vật Lam Anh của Hoàng Thùy Linh trong Mê Cung có mối quan hệ gia đình khá phức tạp.

Sau phần 1 với những phút nghẹt thở, cân não, phán đoán đầy logic, phần 2 phim Mê cung bắt đầu mang đến cho khán giả không khí hoàn toàn khác biệt. Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Mê cung trên đây, những băng đảng xã hội đen, tội phạm ma túy bắt đầu xuất hiện.

Trong trích đoạn tập 9 được Mê Cung hé lộ, một trong những nhân vật mới gây chú ý nhất là Thịnh. Tên này là một con nghiện và thường xuyên lên cơn ngáo đá, cầm dao đập phá đồ đạc. Thậm chí, ngay trong lễ tang của mẹ mình, hắn cũng trốn vào một góc để chơi ma túy. Thịnh do diễn viên Đỗ Duy Nam đảm nhận có tạo hình giống Khá Bảnh - hiện tượng mạng gây tranh cãi thời gian qua.

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện - 1

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện - 2

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện - 3

Tập 9 sẽ hé lộ nhiều hơn về nhân vật Lam Anh - người yêu của cảnh sát Khánh. Cô ở với anh trai cùng mẹ khác cha là luật sư Đông Hòa (Việt Anh) và được anh trai chăm sóc từ khi bố mẹ mất rồi cho đi du học.

Trong khi đó, Lam Anh lại có cậu em cùng cha khác mẹ là Tiến Thịnh. Hắn lại là một con nghiện. Liệu Lam Anh có biết mình có cậu em trai này? Không rõ Thịnh sẽ đem đến những rắc rối gì cho Lam Anh nhưng có vẻ như mối quan hệ của Thịnh và Lam Anh sẽ không hòa thuận như với Đông Hòa.

Trong một diễn biến khác ở tập 9, Lam Anh bị bắt có ngay trước mắt Khánh. Băng nhóm bắt cóc Lam Anh vô cùng tinh vi, liên tục đổi xe để tránh định vị của cảnh sát. Vì vụ này, Đông Hòa phải cùng Khánh hợp tác để giải cứu Lam Anh.

Mê Cung: Ngoài anh trai là luật sư giỏi, Hoàng Thùy Linh còn có cậu em 'Khá Bảnh fake' là con nghiện - 4

Trailer Mê Cung.

Đón xem Mê Cung tập 9 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn