Giải trí

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp

Với trí tuệ của một luật sư, Đông Hòa (Việt Anh) đã lên kế hoạch giết người vô cùng tinh vi nhưng đến cuối cùng vẫn chịu thua sự tính toán của cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) trong Mê Cung.

Tập 19 Mê Cung vừa lên sóng vào tối qua (26/6) xoay quanh tình tiết Đông Hòa (Việt Anh) nhận lệnh của Đồng Vĩnh để giết bạn thân trong thời hạn 3 ngày.

Sau khi Cường Lâm bị bắt, đất làng Thanh Động trở thành miếng mối ngon mà nhiều ông trùm máu mặt muốn nhảy vào xâu xé, trong đó có Đồng Vĩnh.

Tuy nhiên, trước mắt Đồng Vĩnh phải xử lý Trần Đức - Phó chánh thanh tra thanh phố, nhân vật này sẽ là vật cản trong các kế hoạch của Đồng Vĩnh.

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp

Mặc dù có chút áy náy nhưng Đông Hòa vẫn phải ra tay với Trần Đức nếu không muốn chính mình trở thành nạn nhân của Đồng Vĩnh.

Đông Hòa đã lên kế hoạch chi tiết, nhằm biến vụ án của Trần Đức trở thành một vụ tai nạn giao thông giống như đã xảy ra với bố Khánh 10 năm trước.

Đông Hòa lên kế hoạch kỹ bao nhiêu thì Khánh cũng tính toán chi tiết bấy nhiêu để phá vỡ kế hoạch giết người này.

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp - 1

Kết quả, Khánh đã thành công trong việc bảo vệ tình mạng của Trần Đức. Tuy nhiên, Khánh bất ngờ gặp Đông Hòa ở gần địa điểm giăng bẫy Trần Đức. Có chút nghi ngờ về Đông Hòa, Khánh rủ luật sư này đi ăn trưa để đánh động và bóng gió khuyên Đông Hòa không nên quen biết hội Ác La và cần bảo vệ Trần Đức.

Kế hoạch thất bại, Đồng Vĩnh cho Đông Hòa 3 từ để giải thích. "Bẫy trong bẫy" - Đông Hòa nói - "Nếu làm gì không chắc chắn 100% thì tốt nhất đừng làm. Tránh đánh rắn động cỏ".

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp - 2

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp - 3

Ông Vĩnh chưa hiểu tại sao công an dám đưa Trần Đức vào thế nguy hiểm như vậy. Đông Hòa cho biết, Trần Đức chấp nhận mạo hiểm để dụ người của hội Ác La xuất hiện. "Một cú đâm chưa chắc đã làm hắn câm lặng vĩnh viễn nhưng có thể làm ta thua hẳn một ván bài đấy" - Đông Hòa nhắc nhở cấp trên trong hội của mình. Đông Hòa cũng cho rằng động cơ của Trần Đức là muốn tìm một cú bật nhảy về chức quyền.

Đồng Vĩnh cho rằng sớm muộn gì Khánh cũng biết Đông Hòa là người của hội. Ông ta đặc biệt nhắc nhở Đông Hòa, bất chấp mối quan hệ với Khánh, Đức như thế nào thì nhiệm vụ tối thượng của Hòa là phải hoàn thành cho được phi vụ này.

Mê Cung: Khán giả 'lạnh gáy' khi Việt Anh lên kế hoạch giết bạn thân tinh vi như sát thủ chuyên nghiệp - 4

Thất bại trong việc giết Trần Đức, Đông Hòa tiếp tục bị Đồng Vĩnh gây áp lực. Liệu luật sư này sẽ có tiếp tục giết bạn thân sau khi đã trực tiếp sát hại hai người trước đó là Nghĩa và Thịnh Ngựa?

TH (SHTT)
Loading...