Giải trí

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột

Để vai Fedora biến thái, kinh dị gây ấn tượng, Doãn Quốc Đam đòi cạo cả lông mày

Cú sốc tình cảm đã khiến Fedora trong Mê Cung trở thành một tên sát nhân máu lạnh, giết người không ghê tay bất kể đó là người đã sinh ra hắn.

Mới đây, Mê Cung vừa hé lộ trích đoạn tập 7 khiến các khán giả không khỏi sốc về mức độ tàn nhẫn và độc ác của Fedora. Ở tập phim trước đó, thân phận, quá khứ và lý do Fedora trở thành tên sát nhân như hiện nay đã được hé lộ đầy đủ.

Theo đó, Fedora tên thật là Quang Trung, hắn bị mẹ bỏ rơi khi vừa sinh ra. Là một đứa trẻ vô cùng thông minh, hắn ý thức được việc bị chính mẹ ruột bỏ rơi nên sinh lòng oán hận và trở nên độc ác từ nhỏ. Những đứa trẻ trong trại mồ côi đều xa lánh Fedora ngoại trừ Thu Hương. Bằng tình yêu chân thành, Thu Hương dần cảm hóa được cái ác trong Fedora, giúp hắn điều trị căn bệnh tâm thần. Fedora muốn gắn bó trọn đời bên Thu Hương nhưng oán trái thay, cô đã chết vì sốc ma túy khi cùng nhóm bạn quen trên Facebook đến tham dự một lễ hội âm nhạc.

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột

Vốn là cô gái ngoan hiền, chưa từng vướng phải những tệ nạn nhưng lại chết vì sốc ma túy, Fedora cho rằng cô đã bị nhóm bạn hãm hại. Cái chết của người yêu khiến Fedora trở nên điên loạn, hắn giết tất cả những cô gái trong nhóm bạn đã rủ Thu Hương đến lễ hội âm nhạc. 

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột - 1

Không chỉ những cô gái liên quan đến cái chết của Thu Hương bị sát hại, Fedora thậm chí còn âm mưu giết cả bà Hoàng Lan - mẹ ruột vì oán giận bà đã bỏ rơi gã. Fedora bắt cóc chính mẹ ruột của mình, đưa bà ta tới căn nhà hoang năm xưa hắn bị vứt bỏ và cài đặt quả bom gắn vào bụng bà. Fedora muốn chết cùng với mẹ để chấm dứt mọi bi kịch cuộc đời. Còn riêng cậu em Long Nhật, Fedora quyết tâm để anh phải đi tù vì lãnh tội thay hắn.

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột - 2

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột - 3

Mê Cung tập 7: Sốc với độ máu lạnh của sát nhân biến thái Fedora, đang tâm gài bom giết cả mẹ ruột - 4

Hành động của Fedora khiến khán giả ghê sợ hắn nhưng cũng cảm thấy thương xót hắn đôi phần. Nếu năm xưa không bị mẹ bỏ rơi, được lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, hắn có lẽ đã không trở nên tàn nhẫn, máu lạnh  như bây giờ.

Đón xem Mê Cung tập 7 lên sóng lúc 21h40 thứ 4 (15/5) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn