Giải trí

Mê Cung: Cảnh sát Khánh bị ép giết đồng nghiệp để được ông trùm công nhận

Ông trùm Cường Lâm tiếp tục thử thách Khánh ở mức độ khó hơn khi bắt chàng cảnh sát phải ra tay giết Hiền trong tập 15 Mê Cung.

Mới đây Mê Cung đã hé lộ trích đoạn gay cấn cho tập 15 sắp lên sóng. Ở tập trước, nữ cảnh sát Hiền nằm vùng tại làng Thanh Động đã bị Việt 'sói' bắt giữ và tra tấn để buộc cô phải nói ra thật phận thật sự của Khánh. Tuy nhiên, Hiền kiên quyết khẳng định: 'Nó là thằng buôn ma tú y'.

Lam Anh vì lần theo dấu vết của Việt 'sói' nhưng sơ hở nên cũng bị tên này tóm gọn và bị tra tấn cùng Hiền.

Ở trích đoạn vừa được giới thiệu, có lẽ Việt 'sói' đã 'cống nạp' hai con tin này cho Cường Lâm để chứng minh lòng trung thành. Không rõ Lam Anh đã được cứu hay Cường Lâm tha mạng cho cô nhưng Hiền thì rơi vào tay ông trùm này. Hắn đưa cô đến hang động và bắt Khánh phải tự tay giết Hiền để được công nhận hoặc Khánh sẽ phải chết.

Mê Cung: Cảnh sát Khánh bị ép giết đồng nghiệp để được ông trùm công nhận

Là một tên trùm khét tiếng, Cường Lâm chắc chắn không dễ tin người, nhất là một kẻ lạ mặt xuất hiện đúng lúc như Khánh. Tên trùm này từng không ít lần thử thách Khánh và với kinh nghiệm điều tra lâu năm, Khánh hành động cẩn trọng và tạo được sự tin tưởng của Cường Lâm.

Tuy nhiên, lần này là một thử thách khốc liệt với Khánh. Đứng giữa những gọng súng đang chĩa thẳng vào đầu mình, liệu Khánh sẽ làm gì để vượt bảo toàn được tính mạng cho cả mình và Hiền mà vẫn được Cường Lâm tin tưởng?

Mê Cung: Cảnh sát Khánh bị ép giết đồng nghiệp để được ông trùm công nhận - 1

Mê Cung: Cảnh sát Khánh bị ép giết đồng nghiệp để được ông trùm công nhận - 2

Trên fanpage của phim, nhiều khán giả đã đưa gia dự đoán cho kết cục của tình huống nghẹt thở này: 'Chắc chắn súng không có đạn, Cường Lâm chỉ thử lòng Khánh thôi và Khánh biết điều đó.' ; 'Là một cảnh sát, tôi đoán Khánh có thể cảm nhận độ nặng nhẹ của súng để biết bên trong có đạn hay không.'; 'Có thể Khánh sẽ bắn vào chỗ nào đó không nguy hiểm để giữ tính mạng cho Hiền.' ; 'Cùng tổ điều tra, chắc chắn Khánh và Hiền đã tập luyện những tình huống như thế này để có thể phối hợp cùng nhau thoát nạn'...

Mê Cung: Cảnh sát Khánh bị ép giết đồng nghiệp để được ông trùm công nhận - 3

Liệu dự đoán của khán giả có chính xác hay Khánh sẽ bị bại lộ thân phận? Đón xem Mê Cung tập 15 lên sóng lúc 21h40 tối nay (12/6) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...