Giải trí

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản

Hé lộ tình tiết tập 29 'Cả một đời ân oán': Mẹ chồng - con dâu đấu khẩu giành tài sản

Vì tranh giành tài sản của nhà họ Vũ, Mỹ Uyên và Lan Phương đã không ngại cạnh khóe, mắng nhiếc lẫn nhau giữa cuộc họp gia đình.

Sau loạt diễn biến căng thẳng, kịch tính liên quan đến nhân vật Diệu (Lan Phương), tập 29 của Cả một đời ân oán sẽ quay trở lại cùng những tình tiết tranh giành gia sản gay cấn. Trong đoạn trailer vừa được ekip sản xuất tung ra, Phong (Hồng Đăng) thẳng thừng nói với Diệu rằng anh biết tỏng âm mưu chia chác gia sản nhà họ Vũ của cô, tuy nhiên Phong sẽ không bao giờ đứng ra giành giật. Vừa nghe đến đây, Diệu đã nổi cáu và mắng Phong một trận ra trò. Diệu nói rằng Phong cần phải suy nghĩ lại lý do vì sao anh lại vào nhà họ Vũ, nếu không phải là trả thù, làm họ Vũ khuynh gia bại sản thì đó là gì? 

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 1

Ở một diễn biến khác, Phong có cuộc nói chuyện tay đôi với bà Lan (Mỹ Uyên). Trên danh nghĩa, bà Lan là vợ chính thức, có cưới hỏi đầy đủ của ông Quang. Trước khi Phong xuất hiện, bà Lan những tưởng 2 đứa con của bà là Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn) đã được hưởng trọn gia sản. Tuy nhiên, chỉ vì sự có mặt đột ngột, bất thường của Phong, gia sản nhiều khả năng sẽ bị chia năm xẻ bảy. 

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 2

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 3

Trước mặt Phong, bà Lan nói rằng không muốn gia sản chia chác cho bất cứ ai. Là một người mẹ, bà Lan sẵn sàng "vùng lên" để đối đầu với những kẻ gây nguy hại cho con bà. Và Phong, nếu có ý định giành giật tài sản thì sẽ không thể sống yên. 

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 4

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 5

Cuối đoạn trailer này, mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi tất cả những người nhà họ Vũ cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau. Ông Quang - chủ gia đình bày tỏ ý định cho Phong quyền thừa kế. Tuy nhiên, mẹ Phong - bà Mai (Minh Phương) đã từ chối ngay lập tức. Vừa nghe bà Mai nói xong, Diệu đột ngột lên tiếng, khuyên giải bà Mai nên nhận quyền thừa kế cho Phong. Diệu giải thích rằng tài sản không phải là điều quan trọng nhất, sự gắn kết - tình thương mới là thứ có giá trị ở bản di chúc do ông Quang lập ra. 

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 6

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 7

Mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau nảy lửa để giành quyền thừa kế tài sản - 8

Không chịu thua Diệu, bà Lan lập tức phản đòn bằng cách nói rằng cô không có tư cách lên tiếng. Chuyện chia chác tài sản là do người lớn quyết định, phận con dâu như Diệu chỉ có thể ngồi nghe chứ không được phép nêu ý kiến. Cách nói cứng rắn, đanh thép của bà Lan khiến tất cả mọi người đều khiếp sợ. Tuy nhiên, với cô con dâu ngoan cố, cứng đầu như Diệu thì còn lâu những lời dọa nạt kia mới có tác dụng.

Tập 29 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 28/3/2018 trên kênh VTV3.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...