Giải trí

MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019

Sau màn trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015, MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Chung kết Miss Universe 2019 diễn ra vào sáng nay.

Sáng ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra và tìm được chủ nhân mới của chiếc vương miện cao quý. Người đẹp 25 tuổi người Nam Phi Zozibini Tunzi đăng quang trong sự công nhận và ngưỡng mộ của nhiều người nhờ vẻ đẹp lạ, cá tính cũng như học vấn cao của cô.

Tuy nhiên, tưởng chừng như Miss Universe 2019 đã kết thúc hoàn hảo, tìm ra tân Hoa hậu xứng đáng thì lại có sự cố xảy ra. Mới đây trên chuyên trang Missosology đưa ra thông báo rằng họ đã công bố nhầm chủ nhân giải thưởng Trang phục dân tộc xuất sắc nhất.
MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019

Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận ra sự nhầm lẫn ngày ngay tại sân khấu trực tiếp của Miss Universe 2019. Theo đó, MC kỳ cựu công bố đại diện Philippines nhận giải "Trang phục dân tộc" nhưng lại đứng khen ngợi nhầm bộ trang phục dân tộc của đại diện Malaysia trên sân khấu.

Ngay khi ông đang đứng cạnh đại diện Malaysia và trầm trồ về trang phục ấn tượng của cô, màn hình trên sân khấu phía sau lưng Harvey lại hiện lên hình ảnh người thắng giải là đại diện Philippines với bộ trang phục hoàn toán khá. Harvey thậm chi không nhận ra ông bị nhầm đến khi Shweta Sekhon - người đẹp Malaysia - mượn micro của ông để đính chính.

MC Steve Harvey tỏ ra có chút bất ngờ khi thông tin trên màn hình và người chiến thắng bên cạnh ông lại khác biệt. Hoa hậu Malaysia chủ động giải thích cô mới là thí sinh đoạt giải, thay vì Philippines như MC nhầm lẫn.

MC Steve Harvey nhầm lẫn tại Miss Universe 2019.

 MC kỳ cựu giải thích bị ban tổ chức chơi khăm. "Tôi đọc từ màn hình nhắc lời. Các người phải dừng trò đùa này lại. Cô thấy không? Đó là điều họ làm tương tự với tôi năm 2015", Steve giải thích với hoa hậu Malaysia.

MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019 - 1
Harvey trầm trồ với bộ cánh sặc sỡ của người đẹp Malaysia nhưng hình ảnh người thắng giải này sau lưng ông lại là đại diện Philippines
MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019 - 2
Bộ trang phục của đại diện Philippines.

MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019 - 3
Việc công bố nhầm giải thưởng Trang phục dân tộc khiến khán giả liên tưởng đến kết quả Miss Universe 2015, cũng do chính MC Steve Harvey đọc. Năm đó, Harvey  công bố hoa hậu Colombia chiến thắng, đại diện Philippines - Pia Wurtzbach đoạt Á hậu 1 nhưng kết quả đúng ra phải ngược lại. Sự nhầm lẫn đầu tiên trong lịch sử cuộc thi gây "bão" truyền thông quốc tế suốt thời gian dài, khiến Steve phải công khai xin lỗi hai người đẹp. Dù mắc phải sai lầm nghiêm trọng nhưng ông vẫn được BTC Miss Universe tin tưởng lựa chọn cầm trịch chung kết liên tiếp từ 2015 đến nay.

MC Steve Harvey tiếp tục công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe 2019 - 4
MC Steve Harvey từng có 'dớp' công bố nhầm giải thưởng tại Miss Universe.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mc-steve-harvey-tiep-tuc-cong-bo-nham-giai-thuong-tai-miss-universe-2019-d66692.html?demo
Loading...