Giải trí

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ xúc động ôm chặt thần tượng của mình khi lần đầu được gặp

"Chị Lệ Thủy là thần tượng của tôi từ bé và thậm chí là của cả nhà tôi. Vậy mà đến tận bây giờ tôi mới được gặp thần tượng của mình" – MC Lại Văn Sâm xúc động nói.

Tập 2 của chương trình Ký ức vui vẻ chào đón nhân vật trong thử thách của thập niên 80 là NSND Lệ Thủy. Đến với chương trình, NSND Lệ Thủy mang đến loạt trích đoạn Kiếp nào có yêu nhau, Đêm lạnh chùa hoang, Thiên Kiều công chúa và tân cổ Cô gái bán sầu riêng. Bằng chất giọng da diết, NSND Lệ Thủy mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán phòng, đặc biệt là dàn nghệ sĩ tham gia chương trình.

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ xúc động ôm chặt thần tượng của mình khi lần đầu được gặp

Ngay khi vừa thấy NSND Lệ Thủy xuất hiện, NSND Hồng Vân đã sung sướng chạy tới ôm chầm lấy cô. MC Lại Văn Sâm thấy vậy liền nói: "Tôi định lao lên sân khấu ngay để ôm NSND Lệ Thủy nhưng phải nhường cho các chị em phụ nữ trước. Chị Lệ Thủy ơi, cho em ôm chị một cái được không ạ, em cảm ơn chị nhiều".

MC Lại Văn Sâm xúc động ôm chặt NSND Lệ Thủy và nói: "Chị Lệ Thủy là thần tượng của tôi từ bé và thậm chí là của cả nhà tôi. Vậy mà đến tận bây giờ tôi mới được gặp thần tượng của mình. Tôi xúc động vô cùng. Tôi tuy ở ngoài Bắc nhưng mê cải lương lắm". Đáp lại tình cảm của MC nổi tiếng, NSND Lệ Thủy nói : “Hôm nay mới gặp được anh, phải nói anh trẻ hơn trên truyền hình nhiều”, MC Lại Văn Sâm ngại ngùng đáp, bản thân chưa bao giờ sai khi chọn ai làm thần tượng.

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ xúc động ôm chặt thần tượng của mình khi lần đầu được gặp - 1

NSND Tự Long cũng chạy tới ôm NSND Lệ Thủy và chia sẻ: "Cháu cũng xin phép được ôm cô Lệ Thủy một cái. Cháu rất thần tượng những nghệ sĩ đờn ca tài tử, đặc biệt là cải lương.

Bây giờ cải lương đã phát triển theo một cách khác rồi, nhưng ngày xưa cải lương chỉ có đàn kìm, đàn ghi ta phím lõm và một mình giọng cô cất lên nên ấn tượng vô cùng.

Cháu được nghe cô hát cải lương từ tấm bé đến giờ và rất mê cô. Cháu nghe cô dù ở radio hay băng đĩa cũng đều nhận ra giọng cô chỉ sau vài câu hát. Cô sở hữu một chất giọng quá đặc biệt, không lẫn vào đâu được.

Với lại, cô Lệ Thủy có một nét đặc biệt khiến tôi rất yêu, đó là khuôn mặt bầu bĩnh. Cháu vốn rất thích những cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh như cô. Nếu bây giờ được chọn lại, cháu vẫn muốn yêu một người phụ nữ có khuôn mặt như vậy, cảm giác rất phúc hậu và cắn vào má một cái thì sữa phụt ra".

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ xúc động ôm chặt thần tượng của mình khi lần đầu được gặp - 2

MC Lại Văn Sâm nói thêm: "Tôi cảm ơn Tự Long đã thay mặt tôi nói ra suy nghĩ của nhiều người, trong đó có tôi".

Hoa hậu Khánh Vân thì e dè tâm sự: "Chú Tự Long gọi cô Lệ Thủy là cô thì con phải cô là bà. Con nghĩ, ở thế hệ của con là thế hệ nhỏ nhất nhưng vẫn biết đến cô.

Con may mắn được học tại trường Sân khấu Điện ảnh nên biết về cải lương. Qua đó, con cảm thấy rất ngưỡng mộ bà Lệ Thủy. Ở ngoài mà gặp được bà Lệ Thủy là rất khó, nên hôm nay con vui lắm. Con muốn xin bà cho con ôm bà một cái".

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ xúc động ôm chặt thần tượng của mình khi lần đầu được gặp - 3

Diễn viên Tiến Luật cũng chạy lên ôm NSND Lệ Thủy thay cả gia đình: "Con cũng muốn ôm cô Lệ Thủy mấy cái, một cái cho con, một cái cho ba con, một cái cho mẹ con nữa".

Được biết, NSND Lệ Thủy rất hiếm khi nhận lời tham gia các chương trình. Theo chia sẻ, chương trình từng gửi lời mời tham dự vào mùa 1 và mùa 2, nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ có tuổi, không phù hợp. Tới mùa 3, nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí (con trai của Lệ Thủy) khuyến khích mẹ xem vài tập của chương trình và đưa ra quyết định đồng ý tham gia chương trình.

Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn. Lệ Thủy rất cảm ơn ê-kíp Ký ức vui vẻ đã kiên nhẫn mời Lệ Thủy suốt 3 mùa liền, chắc có lẽ lần thứ 3 đã đủ duyên nên Lệ Thủy nhận lời” - nữ nghệ sĩ tâm sự.

TH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mc-lai-van-sam-va-dan-nghe-si-xuc-dong-om-chat-than-tuong-cua-minh-khi-lan-dau-duoc-gap-tintuc721020