Giải trí

MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử trên truyền hình như thế này'

Tối chủ nhật tuần này, tập 16 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Chương trình tuần này có sự xuất hiện của các khách mời là NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà.

MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử trên truyền hình như thế này'
Đặc biệt, tập chơi tuần này là lần đầu tiên MC Quyền Linh trở lại, ngồi chung đội với NSND Tự Long sau khi phải rời ghế đội trưởng cho anh.

 

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu và chào sân của các khách mời. NSƯT Thanh Kim Huệ có một cách chào sân vô cùng ấn tượng. 

Theo đó, cô diễn ngẫu hứng lại một trích đoạn trong vở Ngao sò ốc hến kinh điển đã gắn liền với tên tuổi của mình bằng cách kéo MC Lại Văn Sâm và các khách mời khác vào cuộc.

Cụ thể, vừa bước vào chương trình, NSƯT Thanh Kim Huê đã chạy lên chỗ MC Lại Văn Sâm rồi cúi đầu chào: "Dạ, em xin chào quan huyện ạ" (quan huyện là một vai trong Ngao sò ốc hến).

Vừa nói xong, NSƯT Thanh Kim Huệ kéo mạnh tay MC Lại Văn Sâm ra một chỗ rồi chạy tới MC Quyền Linh kéo tay anh ra nói: "Tôi nói như thế đủ biết MC Lại Văn Sâm là quan huyện rồi, nên đứng ở đấy đi. Còn kia, em xin chào thầy đề ạ".

MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử trên truyền hình như thế này' - 1

Bỗng nhiên, NSƯT Thanh Kim Huệ chỉ tay thẳng tay về phía ca sĩ Thanh Duy nói: "Còn mày!".

Câu nói này khiến Thanh Duy ngơ ngác, sợ hãi không dám nói gì. Chưa kịp để Thanh Duy hiểu chuyện gì đang diễn ra, NSƯT Thanh Kim Huệ chạy tới lôi ra và chất vấn: "Mày ra đây tao bảo! Mày là trùm sò đúng không? Được rồi mày cứ ngồi đó đi để tao tính mày sau".

Nói rồi cô chạy tới chỗ MC Lại Văn Sâm khóc lóc: "Quan huyện ơi, thân tôi gái góa chồng sớm tối đêm khuya quạ kêu chẳng có ai bên cạnh bầu bạn mà còn bị kẻ khác hãm hại vu oan. Tôi phải làm sao để quan thương tình đây.

Quan huyện ơi, thằng trùm sò nó hại em, bây giờ quan phải xử phạt nó đi".

MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử trên truyền hình như thế này' - 2

Tiếp đó, NSƯT Thanh Kim Huệ còn hát một câu vọng cổ rất dài trong vở Ngao sò ốc hến, khiến toàn bộ khán giả đều thán phục về tài năng diễn xuất và ca hát.

Sau khi chứng kiến màn chào sân bằng diễn xuất kèm ca hát của NSƯT Thanh Kim Huệ, MC Lại Văn Sâm phải thốt lên: "Làm MC bao năm nay, tôi chưa bao giờ bị đẩy vào tình huống khó xử trên truyền hình như thế này. Tôi đứng mà không biết phải làm gì giữa những người tài năng như thế này.

Thanh Kim Huệ đúng là đỉnh cao của diễn xuất với vở kinh điển này. Cách chào sân này hơi ác nhưng tôi rất thích".

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)

https://soha.vn/mc-lai-van-sam-toi-chua-bao-gio-bi-day-vao-tinh-huong-kho-xu-tren-truyen-hinh-nhu-the-nay-20191214001046264.htm?fbclid=IwAR1MMoDkGW1bXe4wkcmI0_X-luFDpzjTmVh5U0czGQJXGAGOkTMBnay1s3Y
Loading...
Tin cũ hơn