Giải trí

MC Lại Văn Sâm ngừng dẫn 12 Con giáp 2022, người thay thế là gương mặt quen thuộc

Chương trình 12 Con giáp năm nay sẽ thiếu vắng MC Lại Văn Sâm khiến khán giả tiếc nuối.

12 Con giáp là một trong những chương trình của VTV được khán giả yêu thích, đón xem trong những ngày Tết Nguyên Đán. Thông qua chương trình, khán giả không chỉ được giải trí bằng những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, những phần tranh cãi hài hước của Cụ ông (NSƯT Xuân Bắc) và Cụ bà (NSND Tự Long), mà còn có thể thấy những góc nhìn khác nhau về cuộc sống của mỗi thế hệ. 

Với những khán giả yêu mến chương trình trong những năm qua hẳn đã quá quen với sự dẫn dắt của bộ 3 - nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long.  Ngoài ra, chương trình 12 Con Giáp hàng năm còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở các lĩnh vực nghệ thuật.

Trong chương trình, MC Lại Văn Sâm - Xuân Bắc - Tự Long sẽ tung hứng và đưa đẩy những câu chuyện cùng các khách mời.Tuy nhiên, năm nay bộ 3 ấy sẽ không còn như cũ với sự thiếu vắng nhà báo Lại Văn Sâm.

Theo chia sẻ của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, năm nay nhà báo Lại Văn Sâm sẽ không tham gia 12 Con giáp và thay vào đó là một nhân vật cực kỳ quen thuộc và được khán giả yêu thích không ít - giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng. Với sự dí dỏm trong dẫn dắt câu chuyện, giáo sư Xoay chắc chắn sẽ mang đến không khí rộn ràng cho 12 Con giáp 2022.

MC Lại Văn Sâm ngừng dẫn 12 Con giáp 2022, người thay thế là gương mặt quen thuộc
(Ảnh: Hải Hưng)

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mc-lai-van-sam-ngung-dan-12-con-giap-2022-nguoi-thay-the-la-guong-mat-quen-thuoc-tintuc806268