Giải trí

Maya sốc và buồn đến 'đơ người' khi Vợ Ba ngừng chiếu, Pha Lê chê cảnh nóng 'kinh tớm'

Người vợ ba - Phim về phụ nữ Việt xưa tung trailer với cảnh nóng gây sốc

Trên mạng xã hội, những tranh cãi xung quanh việc Vợ Ba ngừng chiếu vì cảnh nóng gây sốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước vụ việc Vợ Ba ngừng chiếu do những tranh cãi liên quan đến cảnh nóng của nữ diễn viên 13 tuổi trong phim, nhiều nhà làm phim, người nổi tiếng và khán giả đã lần lượt lên tiếng, gây ra những cuộc tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Trong khi nhiều ý kiến ủng hộ việc ngừng chiếu thì cũng không ít người cảm thấy buồn và tiếc nuối.

Maya sốc và buồn đến 'đơ người' khi Vợ Ba ngừng chiếu, Pha Lê chê cảnh nóng 'kinh tớm'
Vợ Ba chứa nhiều cảnh nóng gây tranh cãi.

Đảm nhận vai Xuân - nhân vật đóng cảnh đồng tính chân thực trong "Vợ ba", mới đây Maya buồn bã viết lên trang cá nhân: "Sau khi nhận thông tin phim Vợ ba bị cấm chiếu thực sự mình đã rất sốc và buồn đến ngơ người.

Thực sự tiếc cho những khán giả chưa kịp ra rạp xem phim, bởi phim rất đẹp, chân thực, tinh tế, hàm ý sâu sắc, thương cảm đến ám ảnh. Phim nói lên tiếng nói nhân quyền và nữ quyền cho phụ nữ và trẻ em".

Maya cho rằng dừng chiếu phim "Vợ ba" là như một bản án bóp nghẹt tiếng nói của người phụ nữ.

Maya sốc và buồn đến 'đơ người' khi Vợ Ba ngừng chiếu, Pha Lê chê cảnh nóng 'kinh tớm' - 1
Maya và Trà My trong Vợ Ba.

Trong khi đó, ca sĩ Pha Lê cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bày tỏ cảm xúc sau khi xem Vợ Ba. Trên trang cá nhân, Pha Lê viết: 'Mới đầu phim đã thật sự nổi gai ốc trước thân thể của 1 cô bé 13 tuổi mà để 1 đàn ông râu ria xồm xoàm ôm ấp húp trứng các kiểu, quá tởm. Không cần biết chân thực tới đâu nhưng thật sự thấy kinh hãi nhiều hơn là thưởng thức khi cơ thể cô bé bị quay trần trụi như vậy'. Mặc dù dành những nhận xét nặng nề cho Vợ Ba nhưng nữ ca sĩ khẳng định cô không không nhắm tới diễn viên, đạo diễn hay bất cứ thành viên nào liên quan nào vì tất cả đều là người quen biết.

Maya sốc và buồn đến 'đơ người' khi Vợ Ba ngừng chiếu, Pha Lê chê cảnh nóng 'kinh tớm' - 2
Pha Lê

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...