Giải trí

Maya: "Hôn Huy Khánh rất ngọt ngào"

Diễn viên gốc Hà Nội cho biết "gã Don Juan" của màn ảnh Việt rất tình cảm với bạn diễn. Anh chăm sóc, quan tâm Maya chu đáo.
Diễn viên gốc Hà Nội cho biết "gã Don Juan" của màn ảnh Việt rất tình cảm với bạn diễn. Anh chăm sóc, quan tâm Maya chu đáo.

'Huy Khánh là soái ca ngôn tình'

- Vai diễn đánh dấu sự trở lại của chị sau thời gian sinh con-  phim 'Sài Gòn anh yêu em' nhận được sự đón nhận của khán giả. Điều này có ý nghĩa thế nào với chị? 

- Sự trở lại lần này có thể nói với tôi cũng là một điều may mắn khi được khán giả yêu thương và đón nhận bộ phim. Đây là điều ý nghĩa với tôi vì cuộc sống của tôi đã gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Một điều rất vui nữa là sau một thời gian dài tôi không tham gia màn ảnh nhưng khán giả vẫn nhớ và yêu quý mình. Ngoài ra, tôi cũng nhận được rất nhiều lời mời về phim ảnh nhưng do lịch làm việc hiện tại tới đầu năm sau đã gần như kín nên tôi rất tiếc không thể tham gia thêm các bộ phim khác nữa.

Hiện tại, tôi cũng đang quay một bộ phim điện ảnh, hy vọng thời gian sắp tới có thể bật mí cho khán giả.

Maya: 'Hon Huy Khanh rat ngot ngao' hinh anh 1
Maya và Huy Khánh có nhiều cảnh hôn trong phim Sài Gòn anh yêu em. Ảnh: ĐPCC.

- Trong phim 'Sài Gòn anh yêu em' chị và anh Huy Khánh có nhiều cảnh lãng mạn, hôn nhau ngọt ngào. Cảm giác của chị thế nào khi hôn người được mệnh danh là gã Don Juan của màn ảnh?

- Cảm giác cũng... ngọt ngào lắm! Ngoài đời, anh Huy Khánh cũng thường hay chăm sóc, quan tâm không chỉ riêng tôi mà còn cả bạn diễn khác. Hai anh em thường cùng nhau tập thoại, nói chuyện để khi diễn không ngại. Anh cũng hay trêu đùa mọi người để xoa dịu không khí trong trường quay. Tóm lại tôi rất quý chàng "soái ca ngôn tình" Huy Khánh. (Cười).

- Đoàn phim tiết lộ, anh Huy Khánh thường xin đạo diễn quay lại nhiều cảnh tình cảm với chị. Chị phản ứng thế nào khi phải hôn anh ấy nhiều lần?

- Tôi nghĩ việc xin đạo diễn quay lại những cảnh tình cảm là điều rất bình thường. Bất kể là ai, dù không phải là tôi hay anh Huy Khánh thì cũng đều muốn cống hiến hết khả năng của mình.

Cả hai anh em thường ngồi bàn bạc về việc diễn xuất như thế nào cho tự nhiên nhất, tình cảm chân thật nhất. Tôi tin khi đã là những diễn viên có kinh nghiệm thì những cảnh hôn nhau cũng không có gì trở ngại. Nhiều lúc thấy cảnh diễn tình cảm của cả hai chưa đạt, tôi cũng xin đạo diễn cho quay lại, không phải chỉ một mình anh Huy Khánh đâu.

- Anh ấy từng nhiều lần vướng nghi án phim giả tình thật với bạn diễn, chị có ngại và phải đề phòng trước khi đóng phim chung?  

- Đó là nghi án chứ đâu phải là thật 100% đúng không. Nhiều lúc hóa  thân quá vào nhân vật cũng khiến khán giả và mọi người hiểu lầm. Như thế thì cũng tội cho diễn viên lắm đấy!

Tôi luôn quan niệm rất rõ về công việc và cuộc sống. Một khi đã nhận một vai diễn hay một show diễn nào đó, tôi đều cống hiến hết mình. Vì vậy tôi không quá câu nệ hoặc đề phòng, nghi ngờ bạn diễn của mình. Nếu đề phòng như thế sẽ càng ảnh hưởng đến tâm lý của mình và khiến cả ê-kip cũng bị ảnh hưởng theo.

Maya: 'Hon Huy Khanh rat ngot ngao' hinh anh 2
Maya hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Ảnh: NVCC.

Sẵn sàng đón nhận tình yêu mới

- Cuộc sống làm mẹ đơn thân, chị gặp những khó khăn gì?

- Khó khăn là những điều tất yếu trong cuộc sống, quan trọng là bản thân có cố gắng để vượt qua và thích nghi với điều đó hay không mà thôi. Tôi luôn quan niệm như thế vì không chỉ riêng bản thân mà với những người cùng hoàn cảnh như tôi đều biết mình sẽ phải làm gì cho bản thân và con của mình.

Mọi khó khăn sẽ qua, tôi cũng không muốn kể lại hay nhắc đến vì chỉ làm bận lòng những người yêu thương. Chỉ cần biết hiện tại tôi đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống của mình và con gái nhỏ là đủ rồi. 

- Hiện, chị đã sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới?

- Tôi luôn sẵn sàng nhưng nghĩ bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Hiện, tất cả thời gian và sức lực tôi đều muốn dành hết cho hai thứ quan trọng nhất chính là con gái và công việc.

Maya: 'Hon Huy Khanh rat ngot ngao' hinh anh 3
Maya hiện tập trung chăm sóc con gái và làm việc. Ảnh: NVCC.

- Sau những thăng trầm trong cuộc sống, quan điểm về tình yêu của chị thay đổi thế nào?

- Tôi quan niệm hãy cứ đúng người và đúng thời điểm, tự nhiên bản thân sẽ biết phải làm gì nên tôi không thấy mình cần phải vội vã tìm kiếm hoặc chỉ vì cô đơn mà tìm một ai đó lấp đầy khoảng trống.

Mọi thứ cứ để tự nhiên và duyên số đã có ông trời xếp đặt bởi vì một ngày khi tình yêu đến, chẳng ai có thể ngăn cản được cả.

- Sinh con ở Mỹ nhưng chị có để bé sinh sống ở Mỹ hay ở Việt Nam?  

- Đến thời điểm khi con gái bắt đầu trưởng thành và biết nhận thức cuộc sống, tôi sẽ cho con gái quyết định việc lựa chọn con đường và nơi sinh sống.

Tôi không muốn ép buộc bé vì mình nghĩ thay vào đó hãy cứ trở thành một người bạn, người đồng hành tốt và là nơi chia sẻ mọi tâm tư với con gái là được. Hiện, Bồ Câu di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam cùng tôi.

Theo Bích Hằng (Zing.vn)

Loading...