Đẹp

Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy vừa đăng tải bộ ảnh bikini chào hè khoe trọn đường cong cơ thể săn chắc và làn da nâu giòn gợi cảm khiến fan không thể rời mắt.

Mâu Thủy từng chia sẻ cân nặng hiện tại là 60kg- con số có phần "quá khổ" với một người mẫu nhưng với chiều cao 1m78 cùng chế độ luyện tập bài bản, người đẹp vẫn rất tự tin với vóc dáng của mình. Á hậu sinh năm 1992 từng có giai đoạn ép cân đến ngất xỉu khi đang làm việc, vì vậy hiện tại cô chỉ tập trung rèn luyện sức khỏe và phát huy những thế mạnh của cơ thể. Mục đích của Á hậu ngoài việc giúp giữ được thân hình săn chắc thì còn có một sức khoẻ dẻo dai.

Không chỉ sexy thêm bội phần, mà trong tâm lý, Mâu Thuỷ cũng cảm thấy hạnh phúc hơn về ngoại hình của mình, một phiên bản quyến rũ và phụ nữ hơn ở độ tuổi 28. Độ tuổi chín muồi để khẳng định nét đẹp trọn vẹn của thời thanh xuân. Sự lột xác của Mâu Thuỷ với thân hình sexy quả thật là nguồn cảm hứng cho các cô gái trẻ, mang tới nguồn năng lượng tích cực giúp cho người hâm mộ có phong cách sống lành mạnh, hiện đại.

Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 1
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 2
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 3
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 4
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 5
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 6
Mâu Thủy khoe bộ ảnh bikini với làn da nâu 'thiêu đốt' bãi biển - 7

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mau-thuy-khoe-bo-anh-bikini-voi-lan-da-nau-thieu-dot-bai-bien-tintuc692167Tin mới hơn