Giải trí

Mâu Thanh Thủy: Duy Anh hoặc Quang Hùng sẽ đăng quang Top Model 2014

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy chia sẻ, cô sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho các thí sinh nam tại đêm chung kết.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy chia sẻ, cô sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho các thí sinh nam tại đêm chung kết.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy cho biết, cuộc chiến ở vòng cuối cùng sẽ rất căng não. Bởi 5 thí sinh là 5 cá tính nổi trội, mỗi người một vẻ, họ đều sở hữu chiều cao ấn tướng, nữ đều cao từ 178 cm trở lên và nam đạt gần ngưỡng 190 cm.
 

Mâu Thanh Thủy


Tuy nhiên, cô cho biết sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho các thí sinh nam vì với Mâu Thanh Thủy cả Duy Anh và Quang Hùng đều là những ứng viên sáng giá cho vị trí này. Nếu Quang Hùng có kinh nghiệm, góc mặt góc cạnh thì Duy Anh lại là một chàng trai đa tài, lãng tử, có nhiều tiến bộ vượt trội suốt chặng hành trình của anh.

Kha Mỹ Vân dự đoán Cao Ngân sẽ giành chiến thắng

Từ Milan, Kha Mỹ Vân chia sẻ cô đang rất hào hứng chờ đón đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17/1 để chứng kiến đêm tranh tài cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2014.
 

Kha Mỹ Vân


Kha Mỹ Vân còn tiết lộ, cô rất ngưỡng mộ hình thể của Cao Ngân vì những chỉ số và tỷ lệ rất chuẩn, Kha Vân cho biết cô chưa thấy người mẫu nào ở Việt Nam sở hửu các chỉ số và vóc dáng chuẩn như vậy và còn bình chọn cho Cao Ngân là thí sinh có hình thể chuẩn nhất 5 mùa giải của Vietnam’s  Next Top Model.

Quang Đại có linh cảm đặc biệt về Nguyễn Oanh

Quang Đại chia sẻ với chiều cao lý tưởng, gương mặt góc cạnh, cùng những tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn, Nguyễn Oanh là ứng viên sáng giá nhất đối với anh.
 

Quang Đại


Theo Quang Đại, Nguyễn Oanh là cô gái thẳng tính và thể hiện cá tính rất rõ nét trong số các thí sinh, điều đó không hẳn là một điều xấu bởi cô dám sống thật với chính con người mình và điều cô đó cần ở thời điểm này rèn luyện mình nhiều hơn nữa trong môi trường thời trang chuyên nghiệp. 18 tuổi, Nguyễn Oanh còn cả một tương lai trước mắt và thời gian để có thể “lột xác” nhiều hơn nữa.

Văn Kiên lựa chọn Quang Hùng

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 – Văn Kiên lại dành phiếu bầu cho Quang Hùng bởi theo anh Quang Hùng hội đủ những tố chất cần thiết để có thể làm việc ngay lập tức ngay sau đăng quang.
 

Văn Kiên


Ngoài ra, Văn Kiên đặc biệt thích gương mặt góc cạnh của Quang Hùng và hình thể săn chắc vừa đủ mà anh chàng đang sở hữu. Anh cho biết những yếu tố đó sẽ là một lợi thế cho Quang Hùng trên con đường chinh phục thành công sau này. Bên cạnh đó, Văn Kiên còn gây ấn tượng tính với cách của Quang Hùng. Với tính cách điềm đạm và giúp đỡ đồng nghiệp nhưng luôn biết mình muốn gì và cố gắng đạt được những gì mình mong muốn, Quang Hùng sẽ trở thành người mẫu thành công và được mọi người yêu mến.
 
Chà Mi ngưỡng mộ thành tích của Tiêu Ngọc Linh
 

Chà Mi


Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi ngưỡng mộ thành tích học tập và phong độ của Tiêu Ngọc Linh ngay từ những ngày đầu tiên khi biết Tiêu Ngọc Linh tham gia chương trình và nhìn những thành tích đáng ngưỡng mộ của cô nàng khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Dương Mạc Anh Quân dành trọn tình cảm cho đàn em Duy Anh

Ở những tập đầu tiên của chương trình, ấn tượng của Duy Anh đối với Dương Mạc Anh Quân khá mờ nhạt vì Duy Anh không dám thể hiện và phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, Duy Anh còn không chịu lắng nghe và làm theo những gì BGK chỉ dẫn.
 

Dương Mạc Anh Quân


Tuy nhiên, càng về sau, Dương Mạc Anh Quân càng cảm thấy sự tiến bộ ngày càng rõ rệt của Duy Anh. Bằng chứng là Duy Anh luôn đứng ở vị trí top đầu sở hữu những bức hình đẹp về riêng cho mình. Bên cạnh đó, Anh Quân từng tiếp xúc với Duy Anh trong những ngày diễn ra Vietnam International Fashion Week 2014 và rất thích tính cách thân thiện và hài hước của Duy Anh.

Cùng với Quang Hùng, Duy Anh là thí sinh mà Anh Quân hy vọng sẽ trở thành Quán quân Vietnam's Next Top

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 17/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam./.

Một số hình ảnh của Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 trước đêm chung kết:
 

Quang Hùng

Duy Anh

Tiêu Ngọc Linh

Cao Ngân

Nguyễn Oanh.
 
>> Ai sẽ là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014?
 
Theo Huy Phương (VOV.vn)