Giải trí

'Mất tích' đã lâu, vì sao Võ Hoài Nam của 'Cảnh sát hình sự' trở lại với '11 niềm hy vọng'?

Vắng bóng trên màn ảnh từ rất lâu, Võ Hoài Nam khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tái xuất với vai diễn mới trong bộ phim về tinh thần bóng đá mang tên '11 niềm hy vọng'.

11 niềm hy vọng  là bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn Robie Trường ấp ủ trong suốt 10 năm trước bởi anh là người đam mê bóng đá từ bé, luôn tìm thấy động lực “vượt qua chính mình” từ môn thể thao này.

Đạo diễn chia sẻ: Bộ phim không đơn thuần về bóng đá mà còn là câu chuyện của những chàng trai có đam mê, lý tưởng và “niềm tin chiến thắng” mãnh liệt trên sân cỏ.

Sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh, ekip đoàn làm phim đã thuyết phục diễn viên Võ Hoài Nam trở về với nghề diễn xuất – điều mà anh yêu thích theo đuổi bất lâu nay.

'Mất tích' đã lâu, vì sao Võ Hoài Nam của 'Cảnh sát hình sự' trở lại với '11 niềm hy vọng'?
Nam diễn viên Võ Hoài Nam.

Với Võ Hoài Nam, anh đến với nghề diễn viên là cái duyên và hợp duyên mới cùng làm việc, cùng diễn xuất trong một đoàn làm phim. Bởi nghệ thuật thứ 7 đòi hỏi luôn sáng tạo và làm việc tập thể. Thành công của diễn viên là do đạo diễn chỉ đạo diễn xuất và quay phim ‘thả cảm xúc” vào hình ảnh. Theo Võ Hoài Nam cho biết bản thân anh cũng đam mê đá bóng và câu chuyện trong bộ phim đã truyền lửa cho anh trở lại với điện ảnh thông qua vai diễn lần này trong 11 niềm hy vọng.

'Mất tích' đã lâu, vì sao Võ Hoài Nam của 'Cảnh sát hình sự' trở lại với '11 niềm hy vọng'? - 1
Võ Hoài Nam trong 11 Niềm Hy Vọng.

Chia sẻ về cảm xúc khi xem lại những thước phim mình đóng trong "11 niềm hy vọng, Võ Hoài Nam cho biết: "Có lẽ không có từ nào để tả được vì quá tuyệt vời khi lần đầu tiên, tôi được vào vai hoàn toàn chưa bao giờ thử. Vai diễn khá thành công. Bộ phim được qua bàn tay nhào nặn cắt dựng của đạo diễn kết hợp với âm thanh, ánh sáng, tiếng động khiến phim khá hay. Không phải tự làm mà khen đâu, nhưng phim hay thật. Bản thân tôi xem đã phải rơi nước mắt ở một số phân đoạn. Nhất là đoạn cuối khi anh em một lòng đoàn kết đưa đội tuyển Việt Nam đến thành công'.

11 niềm hy vọng là một bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam, về những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình trong mỗi trận đấu. Ngoài Võ Hoài Nam, phim còn có sự góp mặt 3 danh thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Tài Em.

11 niềm hy vọng dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/5 tới.

Tom (Daidoanket.vn)


>> Cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức đóng phim về đề tài bóng đá
>> Sau cơn sốt U23 Việt Nam, hy vọng gì từ phim bóng đá '11 Niềm Hy Vọng'?
>> 11 Niềm Hy Vọng: Không chỉ là phim về bóng đá