Giải trí

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền, ca phẫu thuật gây chết người được làm chui

Trong preview tập 3 của Mặt nạ gương, cả Hoa và cơ quan điều tra đều nghi ngờ bác sĩ Tuấn là người gây ra vụ án mạng thẩm mỹ viện.

Preview Mặt nạ gương tập 3 mở đầu với diễn biến căng thẳng khi bà Diễm bị một gã đàn ông tống tiền. Ban đầu gã này nói "có hướng rồi nhưng chưa có tiền", ẩn ý rằng cần bà Diễm đưa cho một khoản tiền để giải quyết công việc.

Bà Diễm nói mình không có sẵn tiền mặt, tuy nhiên gã này nói: 'Tôi không quan tâm và cũng không cần nhiều. Chỉ cần 20 ngàn đô và toàn bộ số lương chị đã nợ tôi, tôi sẽ biến mất'. Bà Diễm nói người này định cướp hay sao thì anh ta thừa nhận luôn đúng là đang đi cướp.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền, ca phẫu thuật gây chết người được làm chui

Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, Tùng đang trao đổi với sếp về diễn biến của vụ án: 'Về cơ bản thì ca mổ vẫn được tiến hành nhưng theo hình thức mổ chui. Vì tay Tuấn nợ nần rất nhiều nên có khả năng đã thuyết phục cô Vân làm riêng. Giải quyết vấn đề sợ dao kéo bằng cách gây mê toàn thân…'.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền, ca phẫu thuật gây chết người được làm chui - 1

Trong một diễn biến khác, ông Nghị nói với Hoa: 'Chỉ vì một cây bút mà con áp đặt cho người ta, bố thấy khiên cưỡng quá'.

Hoa lập luận: "Nhưng chiếc bút này lại nằm gần vụ vứt xác ạ. Theo như con biết thì công ty An Thành có đặt một lô bút như thế này để dành cho những khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Nhưng có một sự trùng hợp là bác sĩ Tuấn lại có mặt ở đó, con có nhìn thấy ảnh của anh ta trên website, chỉ có một điều con thắc mắc đó là tại sao trên bàn làm việc của bố lại xuất hiện một chiếc bút y như vậy”.

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền, ca phẫu thuật gây chết người được làm chui - 2

Đón xem Mặt nạ gương lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-3-ba-diem-bi-tong-tien-ca-phau-thuat-gay-chet-nguoi-duoc-lam-chui-tintuc792312